Tag

Hơn 250 doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội

Kinh tế 24/08/2017 23:57
aa
TTTĐ.VN - Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 17/10/2017 - 20/10/2017 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm, giao dịch kinh tế và thương mại, số 489 Hoàng Quốc Việt, cầu Giấy, Hà Nội.

Hơn 250 doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội

Hội chợ có quy mô trên 650 gian hàng của hơn 250 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng TCMN trong nước và một số nước trên thế giới.

Hơn 250 doanh nghiệp tham gia Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội

Hội chợ trưng bày 7 nhóm sản phẩm gồm: Sản phẩm thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình; Sản phẩm đồ gỗ trong nhà và ngoài trời; Hàng gia dụng; Hàng vải, dệt gia dụng và thêu ren; Hàng quà tặng và đồ chơi; Hàng trang sức và phụ kiện cá nhân; Hàng hóa của đồng bào dân tộc thiểu số.

Hội chợ dự kiến thu hút khoảng 12.000 khách thăm quan, trên 500 nhà nhập khẩu nước ngoài, trong đó có nhiều nhà nhập khẩu có sức mua lớn (trên 50 triệu USD/năm) đến tham quan và giao dịch.

Ngoài ra, Hội chợ còn có nhiều hoạt động như: Trưng bày, quảng bá, giao thương, giao dịch thương mại; Tư vấn về thiết kế mẫu mã sản phẩm; Đón các nhà nhập khẩu nước ngoài đến tham quan, giao dịch tại Hội chợ; Đưa các nhà nhập khẩu đến tham quan các làng nghề, doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn Hà Nội; Phối hợp với các trường Đại học lớn trên địa bàn Hà Nội bố trí các sinh viên đến hỗ trợ phiên dịch tại Hội chợ.

Với phương châm đề cao yếu tố chất lượng, không chạy theo số lượng, năm nay BTC Hội chợ tập trung lựa chọn hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng TCMN có tiềm năng, thế mạnh xuất khẩu tham gia Hội chợ, hạn chế các cơ sở sản xuất tham gia Hội chợ với mục đích bán lẻ sản phấm. Đồng thời, BTC sẽ bố trí 6 khu vực dành cho các nhà nhập khẩu, khách thương mại đàm phán, giao dịch với các doanh nghiệp tham gia Hội chợ.

Ngoài sản phẩm của các doanh nghiệp xuất khấu, các làng nghề truyền thống được trưng bày tại Hội chợ, Ban Tổ chức bố trí một khu trưng bày đặc biệt tại khu vực cửa chính khu nhà A Hội chợ để giới thiệu các sản phẩm có thiết kế mới của các nghệ nhân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Năm 2017 BTC tiếp tục hỗ trợ, khuyến khích các doanh nghiệp được đầu tư trang trí các gian hàng theo không gian mở để tạo tính thẩm mỹ và cảm giảc thoải mái với khách tham quan.

Tin liên quan

Đọc thêm

VietinBank: Dẫn đầu tăng trưởng tín dụng, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện Doanh nghiệp

VietinBank: Dẫn đầu tăng trưởng tín dụng, đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến cập nhật kết quả kinh doanh (KQKD) quý I/2024 và định hướng hoạt động năm 2024.
Giải pháp phòng ngừa, trị bệnh nguy hiểm trên cây sầu riêng Nông thôn mới

Giải pháp phòng ngừa, trị bệnh nguy hiểm trên cây sầu riêng

TTTĐ - Tại các tỉnh phía Nam, đang bắt đầu vào mùa mưa, đây là thời điểm nhiều loại bệnh, nấm phát triển nhanh trên nhiều loại cây trồng mẫn cảm với thời tiết, trong đó có cây sầu riêng.
VietQR Sacombank: Giải pháp nhận thanh toán tiện lợi cho chủ cửa hàng Thị trường - Tài chính

VietQR Sacombank: Giải pháp nhận thanh toán tiện lợi cho chủ cửa hàng

TTTĐ - Không chỉ kịp thời bắt nhịp với xu hướng mới trên thị trường, VietQR Sacombank còn giúp các chủ cửa hàng nhận thanh toán nhanh chóng, quản lý doanh thu hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.
PV GAS triển khai hệ thống kho cảng LNG Thị Vải an toàn - hiệu quả Doanh nghiệp

PV GAS triển khai hệ thống kho cảng LNG Thị Vải an toàn - hiệu quả

TTTĐ - Tổ chức vận hành hệ thống kho cảng LNG đầu tiên của Việt Nam là một áp lực thường trực mà Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đang “trực chiến”; đảm bảo tối ưu hóa toàn bộ chuỗi tiếp nhập, tồn chứa và vận hành cấp khí cho khách hàng trên nguyên tắc phối hợp bài bản, thường xuyên cập nhật và chủ động cải tiến, đề cao công tác an toàn và tạo hiệu quả thực tiễn.
Nhiều ngân hàng nước ngoài bị giả mạo để lừa đảo Doanh nghiệp

Nhiều ngân hàng nước ngoài bị giả mạo để lừa đảo

TTTĐ - Các đối tượng lợi dụng mạng xã hội để lừa đảo khách hàng vay vốn; giả mạo logo, con dấu các ngân hàng nước ngoài có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh nhằm tạo uy tín, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng Doanh nghiệp

Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng

TTTĐ - Đó là chủ đề của Hội nghị xúc tác và hấp phụ toàn quốc lần thứ XII do Hội Khoa học, Công nghệ xúc tác và hấp phụ Việt Nam phối hợp Trường Đại học Dầu khí Việt Nam tổ chức.
SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số Doanh nghiệp

SeABank và Visa hợp tác chiến lược phát triển thanh toán số

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Tổ chức thẻ quốc tế Visa vừa ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược nhằm mang đến các giải pháp thanh toán số, năng lực dữ liệu và chuyên môn tốt nhất để giúp SeABank nâng cao hiệu quả và hoàn thành chiến lược phát triển mạnh mẽ dịch vụ thanh toán.
Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tìm giải pháp “trợ lực” từ ngân hàng Doanh nghiệp

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu tìm giải pháp “trợ lực” từ ngân hàng

TTTĐ - Những giải pháp tài chính phù hợp từ ngân hàng đang trở thành công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cải thiện tình hình kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế vĩ mô vẫn còn tiềm ẩn nhiều biến động.
Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương Doanh nghiệp

Tỷ phú Mai Vũ Minh: Một lòng hướng về quê hương

TTTĐ - Tỷ phú Mai Vũ Minh thấy rất hạnh phúc vì ở vị trí hiện tại, ông có thể đóng góp nhiều hơn cho quê hương Việt Nam.
Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn Nhịp sống phương Nam

Tạm hoãn xuất cảnh đối với lãnh đạo Công ty Trầm Hương Hoàng Sơn

TTTĐ - Cục Hải quan TP Hồ Chí Minh vừa có Thông báo về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với người đại diện pháp luật Công ty TNHH TM DV Trầm Hương Hoàng Sơn, có trụ sở tại phường Tân Phước, TX Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do có hành vi nợ thuế.
Xem thêm