Tag

Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng đã được Phân bón Cà Mau trao tới nhà nông

Nông thôn mới 21/09/2023 17:15
aa
TTTĐ - Mùa vụ năm nay của bà con tại Đắk Nông lại vui thêm bội phần vì được nhận trực tiếp giải thưởng nhẫn vàng 1 chỉ 9,999 vào ngày 21/9 từ chương trình "Mùa vàng thắng lớn" của Phân bón Cà Mau (PB Cà Mau).
Phân bón Cà Mau nhộn nhịp ra quân trồng cây vì một cộng đồng xanh Phân bón Cà Mau đồng hành nâng tầm nông sản Việt Gần 15 năm bếp ăn đỏ lửa thắp niềm tin cho bệnh nhân nghèo Học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” tiếp tục hành trình "Nuôi hy vọng dưỡng tương lai"

Bất ngờ, ngỡ ngàng và hạnh phúc là những cảm xúc của bà con khi nghe tin may mắn trúng vàng từ "Mùa vàng thắng lớn 2023". Đặc biệt, khi có mặt trong buổi trao giải ngày 21/9 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, bà con nơi đây hào hứng, tay bắt mặt mừng cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vụ mùa cũng như trúng vàng.

Chị Đinh Liên, trồng cây cà phê ở tỉnh Đắk Nông vui vẻ chia sẻ, bà con ai nấy đều cười tươi rạng rỡ vì trúng vàng là có thật khi làm mùa.

“Vườn cà phê của tôi lúc nào cũng được chăm sóc cẩn thận để cây phát triển tốt, mang lại lượng trái đều. Tôi dùng NPK Cà Mau khoảng 2-3 năm nay. Phân bón này có chứa đầy đủ dinh dưỡng trong một hạt nên tôi bón để cây đủ dưỡng chất, không mất sức, tránh ảnh hưởng đến năng suất, giờ vào thời kỳ tăng trưởng trái. Tôi thấy cây phát triển ổn lắm.

Nghe tin trúng vàng bất ngờ từ chương trình Mùa vàng thắng lớn, tôi hạnh phúc vô cùng. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trúng...”, chị Đinh Liên vui mừng chia sẻ.

Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng đã được Phân bón Cà Mau trao tới nhà nông
Bà con vui mừng nhận giải nhẫn vàng 1 chỉ 9,999 từ chương trình "Mùa vàng thắng lớn" của Phân bón Cà Mau

Cũng nhận niềm vui bất ngờ như chị Đinh Liên, anh Ngọc Tú, trồng hồ tiêu và cà phê tại tỉnh Đắk Nông mừng rỡ khoe: “Vườn hồ tiêu và cà phê của nhà tôi có năng suất khá cao và cũng ổn định. Gia đình trồng khoảng 20 năm nay, mỗi vụ thu hoạch khoảng 2 tấn sản phẩm. Năm nào gia đình cũng áp dụng quy trình chăm sóc cẩn thận. Tôi cũng như bà con ở đây, từ đầu mùa vụ chọn NPK Cà Mau để bổ sung dinh dưỡng cho cây”.

Bà con còn phấn khởi hơn khi được rước lộc vàng từ Phân bón Cà Mau tại chính quê hương của mình. Chị Đinh Liên, anh Ngọc Tú và đông đảo người nông dân đều nở nụ cười rạng rỡ khi tên mình được xướng lên nhận giải nhẫn vàng 1 chỉ 9,999.

Bên cạnh việc trao giải trực tiếp cho bà con nông dân may mắn trúng vàng, Phân bón Cà Mau còn tổ chức những hoạt động giao lưu và trò chơi thú vị để mọi người vui lại thêm vui, mùa vụ mới thêm phấn khởi và hạnh phúc hơn.

Mùa vàng thắng lớn 2023: Hàng trăm chỉ vàng đã được Phân bón Cà Mau trao tới nhà nông
"Mùa vàng thắng lớn 2023" nhận được sự quan tâm đông đảo của bà con cả nước

Sự tham gia nhiệt tình cùng với những chia sẻ đầy thiết thực của bà con là nguồn động lực lớn để Phân bón Cà Mau triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn trong tương lai.

Đại diện Phân bón Cà Mau chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và hạnh phúc vì nhận được sự đón nhận của bà con. Thông qua dòng sản phẩm NPK Cà Mau chất lượng, cây trồng hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng, mang lại hiệu quả tối đa cho mùa vụ.

Bên cạnh đó, "Mùa vàng thắng lớn" cũng mang đến nhiều niềm vui và giá trị để đồng hành cùng bà con trong quá trình canh tác. Dù diễn ra được một nửa chặng đường nhưng chương trình vẫn giữ được sức nóng và nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo bà con trên mọi miền đất nước”.

"Mùa vàng thắng lớn 2023" với số lượng giải thưởng lớn lên tới 81.344 giải, bao gồm 1.344 giải nhẫn vàng 1 chỉ 9,999 và 80.000 giải may mắn. Hằng tháng, Phân bón Cà Mau sẽ tổ chức các buổi quay số trúng thưởng vào ngày 15 và 30 để tìm ra những người may mắn. Chương trình diễn ra trong vòng 12 tháng, kéo dài đến hết ngày 28/2/2024.

Thông qua những chương trình thiết thực như "Mùa vàng thắng lớn", Phân bón Cà Mau mong muốn mang đến cho bà con những giá trị tốt đẹp để vững tin đón một mùa vụ thắng lợi; Đồng thời thể hiện khao khát đồng hành cùng bà con trong hành trình xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

Để biết thêm thông tin chi tiết và theo dõi chương trình khuyến mãi "Mùa vàng thắng lớn 2023", bà con truy cập website: https://muavangthanglon.pvcfc.com.vn/ hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 1800 888606.

Đọc thêm

Nông trường 720 tổ chức hội thi cán bộ Công đoàn giỏi Nông thôn mới

Nông trường 720 tổ chức hội thi cán bộ Công đoàn giỏi

TTTĐ - Ngày 10/7, Nông trường 720 (Binh đoàn 16) tổ chức hội thi cán bộ Công đoàn giỏi.
"Đòn bẩy" cho các làng nghề phát triển bền vững và vươn xa Nông thôn mới

"Đòn bẩy" cho các làng nghề phát triển bền vững và vươn xa

TTTĐ - Để gìn giữ, bảo tồn và phát triển nghề truyền thống, nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm làng nghề trên thị trường, Hà Nội đang triển khai xây dựng Đề án tổng thể phát triển làng nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2024-2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu Nông thôn mới

Nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

TTTĐ - Mặc dù xuất phát điểm gặp nhiều khó khăn, song công cuộc xây dựng Nông thôn mới tại huyện Phúc Thọ (Hà Nội) thời gian qua ghi nhận nhiều kết quả tích cực. Địa phương đang nỗ lực để hoàn thành sớm nhất chỉ tiêu Nông thôn mới của giai đoạn 2021 - 2025 mà thành phố Hà Nội giao.
Thị xã Sơn Tây đón 600 nghìn lượt khách du lịch Nông thôn mới

Thị xã Sơn Tây đón 600 nghìn lượt khách du lịch

TTTĐ - Nửa năm qua, thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đón hơn 600 nghìn lượt khách tới tham quan các điểm di tích lịch sử - văn hóa - tín ngưỡng đặc trưng của vùng đất xứ Đoài.
Quảng Nam kiến nghị Quốc hội xem xét, ban hành Luật Sâm Nông thôn mới

Quảng Nam kiến nghị Quốc hội xem xét, ban hành Luật Sâm

TTTĐ - Ngày 9/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu ký công văn số 5108/UBND-KTN gửi Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam về việc kiến nghị, đề xuất một số chủ trương về phát triển sâm Ngọc Linh trên địa bàn tỉnh.
Đặt người dân làm trung tâm trong xây dựng Nông thôn mới Nông thôn mới

Đặt người dân làm trung tâm trong xây dựng Nông thôn mới

TTTĐ - Chiều 9/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về đề nghị công nhận TP Hà Nội hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới.
Sức sáng tạo của nghệ nhân tại Hội thi mít Hà Nội năm 2024 Instant Article (Facebook)

Sức sáng tạo của nghệ nhân tại Hội thi mít Hà Nội năm 2024

TTTĐ - Chung kết Hội thi mít Hà Nội năm 2024 đã cống hiến cho khán giả những bất ngờ thích thú khi chứng kiến các sản phẩm độc đáo từ trái cây này.
Hương sắc đồng bằng sông Hồng hội tụ tại Sơn Tây Nông thôn mới

Hương sắc đồng bằng sông Hồng hội tụ tại Sơn Tây

TTTĐ - Sự kiện quảng bá sản phẩm OCOP các tỉnh đồng bằng sông Hồng chính thức khai trương tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vào tối 5/7. Sự kiện này do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội phối hợp với UBND thị xã Sơn Tây phối hợp tổ chức.
Hà Nội phấn đấu đưa Chương trình số 04-CTr/TU về đích trước 1 năm Nông thôn mới

Hà Nội phấn đấu đưa Chương trình số 04-CTr/TU về đích trước 1 năm

TTTĐ - Văn phòng Thành ủy Hà Nội đã ban hành Thông báo Kết luận của đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng ban Chỉ đạo Chương trình số 04-CTr/TU của Thành ủy tại Hội nghị họp Ban Chỉ đạo chương trình quý II-2024 (ngày 27/6/2024).
Phát triển công nghiệp chuồng trại và xử lý chất thải chăn nuôi Nông thôn mới

Phát triển công nghiệp chuồng trại và xử lý chất thải chăn nuôi

TTTĐ - Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang ký Quyết định số 587/QĐ-TTg phê duyệt Đề án "Phát triển công nghiệp chuồng trại và xử lý chất thải chăn nuôi đến năm 2030".
Xem thêm