Tag

Nhựa Tiền Phong và Shinec ký hợp tác chiến lược

Doanh nghiệp 24/02/2024 05:00
aa
TTTĐ - Ngày 23/2/2024, Công ty CP Shinec và Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược. Đây là hai thương hiệu lớn của Hải Phòng gắn với phát triển kinh tế bền vững.
Nhựa Tiền Phong và Shinec ký hợp tác chiến lược
Shinec đang nhân rộng mô hình KCN sinh thái Nam Cầu Kiền ra nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước.
Ngày hội trồng cây tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền (Hải Phòng): Trồng cây đa tại sa hình chiến thắng Điện Biên Phủ Động lực phát triển thành phố cảng Hải Phòng Đồ Sơn - tự hào miền đất địa linh hùng vĩ

Trong kế hoạch mở rộng phạm vi đầu tư, nhân rộng mô hình bất động sản công nghiệp sinh thái, Công ty Cổ phần Shinec (Shinec) luôn không ngừng tìm kiếm các đối tác, nhà cung cấp chiến lược để cùng nhau phát triển. Dự kiến, đến năm 2030, Shinec sẽ phát triển mới khoảng 3.500 ha đất công nghiệp sinh thái theo định hướng ESG đến nhiều tỉnh thành phố khác trong cả nước. Do đó, hoạt động đầu tư hạ tầng sẽ rất sôi động trong các năm tới đây.

Trong công tác đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật không thể thiếu những đói tác tin cậy cung cấp các sản phẩm ống và phụ tùng nhựa xây dưng, phục vụ ngành xây dựng dân dụng và giao thông vận tải.

Nhựa Tiền Phong và Shinec ký hợp tác chiến lược
Đại diện Công ty CP Shinec (trái) và Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (phải) ký thoả thuận hợp tác chiến lược.

Trên thị trường mặt hàng ống và phụ tùng nhựa thì Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) đang là biểu tượng hàng đầu về chất lượng, với các sản phẩm thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, Shinec đã lựa chọn Nhựa Tiền Phong là đối tác cung ứng các sản phẩm ống nhựa và phụ tùng phục vụ cho việc xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp sinh thái của công ty.

“Yêu cầu về xử lý chất thải, nước thải của công ty Shinec tại các dự án là rất cao. Để đáp ứng các yêu cầu này, đồng thời đảm bảo cho hạ tầng cấp thoát nước được an toàn với môi trường và bền vững, đòi hỏi các sản phẩm ống cấp - thoát nước phải có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường. Đây chính là lý do mà Shinec lựa chọn Nhựa Tiền Phong là đối tác chiến lược”, ông Hoàng Tuấn Anh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Shinec trao đổi về nhu cầu sử dụng các sản phẩm ống và phụ tùng nhựa để phục vụ cho các dự án của đơn vị.

Đại diện Nhựa Tiền Phong, ông Trần Ngọc Bảo - Thành viên HĐQT, kiêm Phó Tổng giám đốc Tài chính chia sẻ: “Công ty Cổ phần Nhựa thiếu niên Tiền Phong với 64 năm xây dựng & phát triển đang là đơn vị hàng đầu trong nghành nhựa Việt Nam. Nhựa Tiền Phong đã có bề dày kinh nghiệm, đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm ống và phụ tùng nhựa u.PVC, HDPE, PP-R cho các công trình dự án trong lĩnh vực cấp, thoát nước, nhà xưởng, nhà cao tầng, nghành điện, phòng cháy chữa cháy trong những năm qua. Công ty cũng liên tục nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra những giải pháp xây dựng mới, những sản phẩm mới, đáp ứng ngày càng tốt yêu cầu của các đối tác, khách hàng”.

Nhựa Tiền Phong và Shinec ký hợp tác chiến lược

Sản phẩm của Nhựa Thiền Phong được Công ty CP Shinec tin tưởng lựa chọn để sử dụng cho các dự án hạ tầng bất động sản công nghiệp sinh thái của công ty.

Việc ký hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Shinec và Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong sẽ không chỉ dừng lại ở góc độ cung ứng các sản phẩm. Ông Phạm Hồng Điệp - Chủ tịch HĐQT Shinec cho biết: “Sự hợp tác này không chỉ đơn thuần là mối quan hệ thương mại giữa bên mua và bên bán. Trên hết, đây là sự hợp tác giữa hai thương hiệu lớn của Hải Phòng. Nhựa Tiền Phong đã có 64 năm xây dựng và phát triển.

Còn Shinec đã có hơn 22 năm xây dựng và đang tiếp tục lớn mạnh, mở rộng quy mô đầu tư ra khắp cả nước. Cả hai thương hiệu có chung rất lớn, đó là đều hướng đến những giá trị xanh, bền vững cho thế hệ tương lai. Tôi tin tưởng với tầm nhìn chiến lược này, chúng ta có thể hợp tác với nhau trên nhiều khía cạnh, để tạo sự cộng hưởng, và lan toả về thương hiệu, mang lại những giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp và cho xã hội”.

Shinec được biết đến là đơn vị quản lý, đầu tư các dự án Khu công nghiệp (KCN) và Cụm công nghiệp (CCN) tại Việt Nam. Hiện Shinec đang là chủ đầu tư của các dự án: KCN sinh thái Nam Cầu Kiền, CCN An Thọ (Hải Phòng), CCN Đăk Đoa (Gia Lai), Liên CCN Đầm Hà (Quảng Ninh), KCN Đông Phú 2 (Hậu Giang)…

KCN Nam Cầu Kiền là một KCN sinh thái, tuần hoàn. Đến năm 2030, KCN Nam Cầu Kiền sẽ trung hòa phát thải Carbon và sử dụng 100% năng lượng xanh, giảm năng lượng tiêu thụ điện.

Hiện, KCN đã lấp đầy trên 80% và trong năm 2024, toàn diện tích đất công nghiệp sẽ đạt tỷ lệ cho thuê 100%. Các nhà đầu tư FDI trong KCN chủ yếu đến từ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Ý, Hà Lan...

Nhựa Tiền Phong là Doanh nghiệp sản xuất ống và phụ tùng nhựa lớn hàng đầu Việt Nam, chiếm khoảng 37% thị phần trong nước với 12 trung tâm phân phối, gần 400 nhà phân phối và khoảng 30.000 cửa hàng, điểm bán hàng trên toàn quốc.

Đọc thêm

BIDV khánh thành Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại Quảng Nam Doanh nghiệp

BIDV khánh thành Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại Quảng Nam

TTTĐ - BIDV vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, trao tặng công trình Nhà văn hoá cộng đồng tránh lũ tại tỉnh Quảng Nam.
Tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng Kinh tế

Tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị tập trung thanh tra, kiểm tra các doanh nghiệp kinh doanh vàng, kịp thời xử lý vi phạm trong hoạt động kinh doanh và làm rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân nếu có hành vi thao túng thị trường.
Giải pháp xanh của TNTech by ROX đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 Kinh tế

Giải pháp xanh của TNTech by ROX đạt giải thưởng Sao Khuê 2024

TTTĐ - Dùng công nghệ để giải quyết những khó khăn mà các khu công nghiệp gặp phải, giúp nâng cao hiệu suất và gia tăng lợi thế về ESG đã giúp giải pháp Hệ sinh thái Khu công nghiệp thông minh - T.SIE TNTech Smart Industrial Ecosystem giành giải thưởng Sao Khuê 2024.
Generali ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản thân thiện môi trường Doanh nghiệp

Generali ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản thân thiện môi trường

Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa chính thức ra mắt ra mắt Bộ hợp đồng bảo hiểm phiên bản thân thiện môi trường nhân dịp kỷ niệm 13 năm hoạt động tại Việt Nam.
BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc Doanh nghiệp

BIDV MetLife chính thức giới thiệu tân tổng giám đốc

TTTĐ - BIDV MetLife vừachính thức giới thiệu bà Elena Butarova trên cương vị mới - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife. Bà Elena Butarova sẽ phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển và vận hành cho tất cả các hoạt động kinh doanh của BIDV MetLife.
Mang Yang - Gia Lai hội tụ nhiều yếu tố để trở thành 'thiên đường bò sữa' Kinh tế

Mang Yang - Gia Lai hội tụ nhiều yếu tố để trở thành 'thiên đường bò sữa'

Ngày 16.4, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm 'Xây dựng Mang Yang - Gia Lai thành thiên đường bò sữa', tại tòa soạn báo (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM).
Mua sắm thả ga, hoàn tiền cực đã với thẻ Lộc Việt Doanh nghiệp

Mua sắm thả ga, hoàn tiền cực đã với thẻ Lộc Việt

TTTĐ - Nhằm tri ân khách hàng, đồng thời gia tăng lợi ích và trải nghiệm đối với chủ thẻ, Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Vui chi tiêu - Nhận nhiều tích lũy” dành cho khách hàng là chủ thẻ Lộc Việt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6 tỷ đồng.
Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024 Doanh nghiệp

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2024

TTTĐ - Vượt qua nhiều giải pháp xuất sắc, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016 - 2024) Agribank nhận giải thưởng này.
Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024 Doanh nghiệp

Standard Chartered - Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2024

TTTĐ - Ngân hàng Standard Chartered vừa được vinh danh “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam” năm thứ ba liên tiếp trong khuôn khổ Giải thưởng Trailblazer 2024 khu vực châu Á từ tạp chí Retail Banker International (Retail Banker International Asia Trailblazer Awards 2024). Giải thưởng uy tín thường niên này khẳng định cam kết nỗ lực không ngừng đổi mới của Ngân hàng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng liền mạch.
4 năm liền Sacombank được vinh danh nhận giải thưởng Sao Khuê Doanh nghiệp

4 năm liền Sacombank được vinh danh nhận giải thưởng Sao Khuê

TTTĐ - Vừa qua, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2024 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Giải pháp thanh toán đa phương thức dành cho doanh nghiệp của Sacombank đã xuất sắc vượt qua 271 đề cử, với nhiều vòng thẩm định khắt khe để đạt xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực ngân hàng số.
Xem thêm