Tag

Vuivui.com lần đầu tiên mở chương trình đặt hàng trước bánh Trung thu

Kinh tế 27/08/2017 17:36
aa
TTTĐ.VN– Từ nay đến ngày 3/9/2017, trang thương mại điện tử VuiVui.com của Thế Giới Di Động lần đầu tiên triển khai chương trình “Đặt sớm giảm lớn”, giảm đến 30% dành cho các sản phẩm bánh Trung thu.

Vuivui.com lần đầu tiên mở chương trình đặt hàng trước bánh Trung thu

Chương trình được áp dụng thanh toán trên toàn quốc và giao hàng miễn phí tại khu vực TP HCM (trừ các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ và Củ Chi). Kỹ thuật đặt hàng trước là một cách thức bán hàng vốn được áp dụng phổ biến cho các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là điện thoại, nay kỹ thuật này đã được Vuivui sử dụng lần đầu tiên cho bánh trung thu trong mùa thu năm nay.


Vuivui.com lần đầu tiên mở chương trình đặt hàng trước bánh Trung thu


Các loại bánh Trung thu bán tại trang thương mại điện tử Vuivui.com là của các hãng lớn và uy tín như Yến Sào Khánh Hòa, Bibica, Mei-xin. Tham gia chương trình đặt hàng trước bánh trung thu, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau: Khách hàng đặt mua từ 2 đến 3 bánh lẻ cùng hãng và hoàn tất thanh toán trước ngày 4/9 sẽ được giảm từ 2-15%, giảm từ 7-30% khi mua từ 4 bánh lẻ cùng hãng, đặc biệt, khi thanh toán trực tiếp, khách hàng còn được giảm thêm 3% cho mỗi đơn hàng; đặt hàng trên toàn quốc và giao hàng miễn phí tới người nhận tại thành phố Hồ Chí Minh (trừ các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ và Củ Chi); khách hàng sẽ được tặng kèm 1 tấm thiệp để gửi những lời yêu thương, cảm ơn tới người được tặng.

Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 25/8 – 3/9 và thời gian giao hàng sẽ bắt đầu từ ngày 11/9 - 20/9. Đặc biệt hơn, ngoài phương thức thanh toán trực tuyến tại Vuivui.com như trước đây, khi tham gia chương trình, khách hàng còn có thể đến và thanh toán tại hệ thống siêu thị Thegioididong.com và Điện máy Xanh gần nhất trên toàn quốc.


“Đặt sớm giảm lớn” là một trong những chương trình bán hàng thú vị của Vuivui.com cho mùa Trung thu năm nay. Trang thương mại điện tử đặt mục tiêu sẽ trở thành “đại siêu thị online” nơi bán tất cả các hàng hóa đa dạng với quy mô trên toàn quốc trong thời gian không xa.

Ông Phạm Văn Trọng, Giám đốc Công nghệ của Thế Giới Di Động kiêm Giám đốc dự án Vuivui.com, cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với chương trình đặt hàng trước bánh trung thu năm nay nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị tại trang thương mại điện tử Vuivui.com. Hy vọng trong thời gian không xa, Vuivui.com sẽ trở thành điểm lựa chọn mua sắm đầu tiên dành cho mọi người mỗi khi nghĩ đến sự thuận tiện, cam kết về chất lượng hàng hóa và đúng giờ”.

Mọi thông tin chương trình vui lòng truy cập Website: https://www.vuivui.com/chuong-trinh/trung-thu hoặc gọi 1900.1908 để được tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

Đọc thêm

Top ngành hàng Made-in-Vietnam xuất khẩu trực tuyến tăng trưởng cao nhất Thị trường - Tài chính

Top ngành hàng Made-in-Vietnam xuất khẩu trực tuyến tăng trưởng cao nhất

TTTĐ - Khép lại sự kiện tại Hà Nội, hôm nay, Hội nghị thương mại trực tuyến (TMĐT) xuyên biên giới Amazon 2024 với chủ đề “Tinh hoa hàng Việt - Cất cánh toàn cầu” chính thức đến với TP HCM. Sự kiện do Amazon Global Selling Việt Nam đồng tổ chức với Cục TMĐT và Kinh tế số (iDEA) - Bộ Công thương, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 5 năm Amazon Global Selling tại Việt Nam.
Thẻ NAPAS có sử dụng được ở nước ngoài không? Kinh tế

Thẻ NAPAS có sử dụng được ở nước ngoài không?

TTTĐ - Thẻ NAPAS có thể sử dụng ở Hàn Quốc, Thái Lan và Malaysia với chi phí hợp lý...
Tăng cường trải nghiệm thanh toán liền mạch cho người dùng Việt Nam Thị trường - Tài chính

Tăng cường trải nghiệm thanh toán liền mạch cho người dùng Việt Nam

TTTĐ - Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, công bố hợp tác với 3 ví điện tử phổ biến hàng đầu tại Việt Nam – MoMo, VNPAY và ZaloPay – nhằm mang đến trải nghiệm thanh toán thuận tiện hơn cho chủ thẻ tại các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ (SME).
Cơ giới hóa đồng bộ - "chìa khóa" cho sự phát triển bền vững Nông thôn mới

Cơ giới hóa đồng bộ - "chìa khóa" cho sự phát triển bền vững

TTTĐ - Ngày 23/5, tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ nông nghiệp với chủ đề "Ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên".
Khai mạc triển lãm kho bãi và công nghiệp lạnh tại Bình Dương Thị trường - Tài chính

Khai mạc triển lãm kho bãi và công nghiệp lạnh tại Bình Dương

TTTĐ - Sáng 23/5, Triển lãm Kho vận và Tự động hóa Việt Nam 2024 (VWAS 2024) và Triển lãm Chuỗi cung ứng lạnh và Công nghiệp lạnh Việt Nam 2024 (Vietnam Co-Ref Show 2024) đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo thành phố mới Bình Dương.
CIC tập huấn triển khai Thông tư 15/2023 tại Thanh Hóa, Nghệ An Thị trường - Tài chính

CIC tập huấn triển khai Thông tư 15/2023 tại Thanh Hóa, Nghệ An

TTTĐ - Ngày 23/5, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) đã tổ chức Hội nghị triển khai Thông tư 15/2023/TT-NHNN (Thông tư 15) và Quyết định 573/QĐ-NHNN (Quyết định 573) của Ngân hàng Nhà nước về việc ban hành Hệ thống chỉ tiêu thông tin tín dụng đến các Quỹ Tín dụng Nhân dân và Tổ chức Tài chính vi mô (TCVM) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An.
LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định” Doanh nghiệp

LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định”

TTTĐ - Mức A+ và triển vọng Ổn định của LPBank là xếp hạng tín nhiệm dài hạn được VIS Rating Việt Nam đánh giá. Kết quả này phản ánh tình hình tài chính và hoạt động của LPBank bao gồm chất lượng tài sản, khả năng sinh lời và an toàn vốn ở mức tốt và bền vững.
Xăng RON95-III tiến lên ngưỡng 23.213 đồng mỗi lít Thị trường - Tài chính

Xăng RON95-III tiến lên ngưỡng 23.213 đồng mỗi lít

TTTĐ - Theo quyết định của liên bộ Công thương-Tài chính, giá hai mặt hàng xăng và dầu mazut trong nước tăng nhẹ từ 15 giờ ngày hôm nay (23/5).
Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Xem thêm