Tag

Ba học sinh Việt Nam xuất sắc giành Giải thưởng British Council IELTS 2017

Nhịp sống trẻ 19/07/2017 19:21
aa
TTTĐ.VN - Hôm nay (19/7), tại TP HCM, ba học sinh Việt Nam đã được trao giải thưởng British Council IELTS 2017.

Ba học sinh Việt Nam xuất sắc giành Giải thưởng British Council IELTS 2017

Trước đó, ba thí sinh xuất sắc nhất của khu vực Đông Á cũng nhận được những suất học bổng giá trị giúp họ theo đuổi ước mơ học tập tại các trường đại học nước ngoài.

Ba học sinh Việt Nam xuất sắc giành Giải thưởng British Council IELTS 2017

Ba học sinh Việt Nam nhận Giải thưởng British Council IELTS 2017


Du học từ lâu đã là ước mơ của nhiều học sinh tại Việt Nam. Với mục đích kết nối mọi người với những cơ hội học tập, Hội đồng Anh đã khởi động Giải thưởng British Council IELTS vào năm 2011 và từ đó, giải thưởng thường niên này đã hỗ trợ tổng cộng 170 học sinh tại khu vực Đông Á học tập tại các trường đại học trên toàn thế giới. Năm nay, giải thưởng có thêm 36 thí sinh thắng giải.

Được phát động kể từ tháng Tư năm 2016, British Council IELTS 2017 đã tìm ra ba gương mặt thí sinh xuất sắc nhất của Việt Nam gồm Nguyễn Lâm Phúc Đoan, Phan Thị Hoàng Yến và Hồ Kim Hoa. Năm nay, mỗi thí sinh thắng giải cấp quốc gia sẽ nhận được giải thưởng trị giá 62,200,000 VND.

‘Đạt giải thưởng IELTS là một niềm vinh dự to lớn khi được công nhận bởi một tổ chức quốc tế có uy tín như Hội Đồng Anh. Giá trị giải thưởng IELTS với tôi không giới hạn trong số tiền tài trợ, cũng không giới hạn trong năm mà giải thưởng được trao. Giải thưởng là một khẳng định rằng tôi đã thật sự sẵn sàng tiếp nhận nền giáo dục quốc tế, một người bạn đồng hành cả về tinh thần lẫn vật chất trong suốt sự nghiệp học tập và làm việc và, quan trọng nhất, là chìa khóa dẫn tôi đến với các cơ hội quốc tế khác’, Nguyễn Lâm Phúc Đoan Chia sẻ về niêm vui khi nhận giải.

‘Là chứng chỉ đánh giá khả năng tiếng Anh, IELTS đã trở nên phổ biến với hơn 2.9 triệu lượt dự thi trong năm 2016, và hiện được công nhận bởi hơn 10,000 tổ chức, bao gồm các trường đại học, nhà tuyển dụng và các cơ quan nhập cư trên toàn thế giới’ - Greg Selby, Giám đốc chương trình Thi cử Hội đồng Anh, Đông Á chia sẻ. ‘Chúng tôi vui mừng khi thấy việc bài thi IELTS được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới cùng Giải thưởng British Council IELTS đã và đang giúp ngày càng nhiều học sinh tại Đông Á theo đuổi việc du học tại nước ngoài’.

Là một trung tâm kiểm tra IELTS chính thức, Hội đồng Anh hỗ trợ đầy đủ cho học sinh trong việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, bao gồm tài liệu luyện thi trực tuyến Road to IELTS được thiết kế đặc biệt cho các thí sinh đăng ký dự thi và các tài liệu khác. Hơn nữa, các buổi thi cũng được tổ chức ít nhất ba lần một tháng, tạo cho thí sinh sự linh hoạt khi chọn ngày thi phù hợp.

Tin liên quan

Đọc thêm

50 bạn trẻ khuyết tật tiêu biểu sẽ được vinh danh Tuổi trẻ học và làm theo Bác

50 bạn trẻ khuyết tật tiêu biểu sẽ được vinh danh

TTTĐ - Chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt năm 2024 sẽ tuyên dương 50 thanh niên khuyết tật và trao sổ tiết kiệm, trị giá 10 triệu đồng, cùng các phần thưởng giá trị khác cho mỗi người được vinh danh.
Cháy lớn trong ngõ sâu, sinh viên giật mình nhìn lại nơi sinh sống Nhịp sống trẻ

Cháy lớn trong ngõ sâu, sinh viên giật mình nhìn lại nơi sinh sống

TTTĐ - Ngay sau vụ cháy nhà trọ trong ngõ sâu ở Trung Kính (Cầu Giấy) vào đêm qua, nhiều người dân, sinh viên đang sinh sống trong các khu nhà trọ, chung cư mini chợt lo lắng, bất an khi nhìn lại nơi ở của chính mình.
Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa Camera 360 trẻ

Học kỹ năng phòng, chống cháy nổ, không lúc nào là thừa

TTTĐ - Một trong những nguyên nhân gây cháy nổ tại các khu nhà trọ sinh viên là quá trình sinh hoạt sử dụng thiết bị điện không an toàn; câu mắc, lắp đặt, sử dụng dây dẫn điện, sạc xe điện không đảm bảo… Bởi vậy, để phòng, chống cháy nổ, chính bản thân mỗi sinh viên cần nâng cao ý thức, cảnh giác khi ở khu trọ tập trung.
Nỗi ám ảnh của sinh viên thuê trọ Nhịp sống trẻ

Nỗi ám ảnh của sinh viên thuê trọ

TTTĐ - Mùa hè đến, cùng với nắng nóng gay gắt, nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến dẫn đến nguy cơ quá tải lưới điện, gây chập cháy, ảnh hưởng đến an toàn tính mạng và tài sản của người dân. Nỗi lo âu tăng cao sau mỗi vụ cháy thương tâm xảy ra và hình ảnh ngọn lửa hung tợn đang là nỗi ám ảnh trong tâm trí nhiều người.
Sinh viên lan tỏa kiến thức kinh tế, thúc đẩy khát vọng hùng cường Nhịp sống trẻ

Sinh viên lan tỏa kiến thức kinh tế, thúc đẩy khát vọng hùng cường

TTTĐ - Hướng tới những cách tiếp cận mới nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế của thời đại, tối 22/5, Học viện Ngân hàng đã tổ chức cuộc thi Thử thách kinh tế học - Economics Challenge.
Dạy kèm miễn phí cho học sinh THCS và THPT ôn thi tốt nghiệp Nhịp sống trẻ

Dạy kèm miễn phí cho học sinh THCS và THPT ôn thi tốt nghiệp

TTTĐ - Nhằm hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô, Thành đoàn Hà Nội đã triển khai Đề án Tiếp sức mùa thi năm 2024.
Cán bộ Đoàn học thêm kỹ năng để làm việc tốt hơn Năm Thanh niên tình nguyện 2024

Cán bộ Đoàn học thêm kỹ năng để làm việc tốt hơn

TTTĐ - Tham gia lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội do Huyện đoàn Thanh Trì, Hà Nội phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức, các bạn trẻ đã nắm bắt được nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, phục vụ nhiệm vụ công tác cũng như trong cuộc sống thường nhật.
Cán bộ trẻ ra quân tình nguyện hè Năm Thanh niên tình nguyện 2024

Cán bộ trẻ ra quân tình nguyện hè

TTTĐ - Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương vừa tổ chức chương trình Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.
Bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” Nhịp sống trẻ

Bán kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”

TTTĐ - Ngày 22/5, tại Đà Nẵng, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức vòng bán kết khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”.
11.734 clip dự thi “Tinh hoa Việt Nam” Tuổi trẻ học và làm theo Bác

11.734 clip dự thi “Tinh hoa Việt Nam”

TTTĐ - Kết thúc vòng sơ loại cuộc thi sáng tác video clip “Tinh hoa Việt Nam”, Ban Tổ chức đã nhận được 11.734 clip dự thi từ 67/67 Tỉnh, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc.
Xem thêm