Tag

Dai-ichi Life Việt Nam và Tập đoàn Mai Linh ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Kinh tế 02/08/2017 16:23
aa
TTTĐ.VN – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) và Tập đoàn Mai Linh vừa long trọng tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tại văn phòng Tập đoàn Mai Linh, số 64-68 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP HCM. Buổi lễ có sự tham dự của ông Hồ Huy- Chủ tịch Hội đồng Quản trị- Chủ tịch Tập đoàn; Ông Đỗ Văn Thắng - Tổng điều hành hệ thống vận tải/Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh; ông Trần Đình Quân –Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, các thành viên Ban Điều hành Tập đoàn Mai Linh và Dai-ichi Life Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam và Tập đoàn Mai Linh ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác


Dai-ichi Life Việt Nam và Tập đoàn Mai Linh ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám Đốc Dai-ichi Life Việt Nam (ngồi bên trái) và ông Đỗ Văn Thắng – Tổng điều hành hệ thống vận tải/Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (ngồi bên phải) tại Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác với sự chứng chiến của Ban Lãnh đạo Cấp cao của hai doanh nghiệp

Theo biên bản ghi nhớ này, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ thiết kế và cung cấp giải pháp tài chính riêng cho tối thiểu 15.000 nhân viên của tập đoàn Mai Linh với nhiều quyền lợi bảo vệ toàn diện và ưu việt với thời hạn bảo vệ lâu dài từ 10-15 năm. Hai bên cam kết sẽ phối hợp để mang đến lợi ích cao nhất cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của tập đoàn Mai Linh. Ngoài ra, hai bên cam kết mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực dịch vụ khác nhằm nâng cao vị thế thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ ký kết: “Trong bối cảnh thị trường lao động Việt Nam hiện nay, để thu hút và xây dựng được đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và ổn định thì các giải pháp phúc lợi nhân viên đang nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược cạnh tranh của một doanh nghiệp. Bên cạnh chế độ lương thưởng, bảo hiểm nhân thọ chính là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp khi tìm kiếm những chương trình phúc lợi cho nhân viên nhằm duy trì nguồn nhân lực gắn bó lâu dài với tổ chức. Với nỗ lực giúp các khách hàng doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt của Dai-ichi Life Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng được Tập đoàn Mai Linh, một thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam, lựa chọn làm đối tác đồng hành để ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác ngày hôm nay. Tôi tin rằng việc ký kết hợp tác này chính là dịp để Tập đoàn Mai Linh thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên, giúp nhân viên an tâm phát huy khả năng và cống hiến hết mình, đồng thời tạo dựng được hình ảnh một thương hiệu tuyển dụng tốt trên thị trường.”

Ông Hồ Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi cùng hợp tác với Dai-ichi Life Việt Nam, một doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Tập đoàn Mai Linh hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như uy tín của Công ty Nhật Bản. Việc bắt tay hợp tác này nhằm tối đa hóa thế mạnh của cả hai doanh nghiệp để đem đến những giải pháp bảo vệ tối ưu cho đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Mai Linh trên toàn quốc cũng như những dịch vụ ưu việt của chúng tôi mang đến cho Dai-ichi Life Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng với sự cam kết và nỗ lực của hai bên, việc hợp tác chiến lược này sẽ ngày càng bền vững và dài lâu, cũng như nâng cao được hình ảnh, vị thế của hai doanh nghiệp tại Việt Nam”.

Tin liên quan

Đọc thêm

Một số bệnh nguy hiểm thường gặp trên cây sầu riêng trong mùa mưa Nông thôn mới

Một số bệnh nguy hiểm thường gặp trên cây sầu riêng trong mùa mưa

TTTĐ - Vào mùa mưa, cây sầu riêng thường gặp rất nhiều nấm, bệnh, trong đó có những nguồn bệnh khiến cây có thể bị suy dinh dưỡng, chậm phát triển, nếu không kịp thời ngăn chặn, phát hiện chữa trị kịp thời cây sầu riêng còn có nguy cơ bị chết.
Người lao động Phân bón Bình Điền thu nhập bình quân hơn 17 triệu đồng/tháng Lao động - Việc làm

Người lao động Phân bón Bình Điền thu nhập bình quân hơn 17 triệu đồng/tháng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền (thương hiệu Đầu Trâu) vừa tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu Nhịp sống phương Nam

Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu

TTTĐ - Chuỗi cầm đồ và cho vay F88 vừa huy động thêm 100 tỷ đồng thông qua kênh trái phiếu, mặc dù năm ngoái doanh nghiệp này báo lỗ kỷ lục.
Top ngành hàng Made-in-Vietnam xuất khẩu trực tuyến tăng trưởng cao nhất Thị trường - Tài chính

Top ngành hàng Made-in-Vietnam xuất khẩu trực tuyến tăng trưởng cao nhất

TTTĐ - Khép lại sự kiện tại Hà Nội, hôm nay, Hội nghị thương mại trực tuyến (TMĐT) xuyên biên giới Amazon 2024 với chủ đề “Tinh hoa hàng Việt - Cất cánh toàn cầu” chính thức đến với TP HCM. Sự kiện do Amazon Global Selling Việt Nam đồng tổ chức với Cục TMĐT và Kinh tế số (iDEA) - Bộ Công thương, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 5 năm Amazon Global Selling tại Việt Nam.
Thẻ NAPAS có sử dụng được ở nước ngoài không? Kinh tế

Thẻ NAPAS có sử dụng được ở nước ngoài không?

TTTĐ - Thẻ NAPAS có thể sử dụng ở Hàn Quốc, Thái Lan và Malaysia với chi phí hợp lý...
Tăng cường trải nghiệm thanh toán liền mạch cho người dùng Việt Nam Thị trường - Tài chính

Tăng cường trải nghiệm thanh toán liền mạch cho người dùng Việt Nam

TTTĐ - Visa, công ty thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, công bố hợp tác với 3 ví điện tử phổ biến hàng đầu tại Việt Nam – MoMo, VNPAY và ZaloPay – nhằm mang đến trải nghiệm thanh toán thuận tiện hơn cho chủ thẻ tại các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ (SME).
Cơ giới hóa đồng bộ - "chìa khóa" cho sự phát triển bền vững Nông thôn mới

Cơ giới hóa đồng bộ - "chìa khóa" cho sự phát triển bền vững

TTTĐ - Ngày 23/5, tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ nông nghiệp với chủ đề "Ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên".
Khai mạc triển lãm kho bãi và công nghiệp lạnh tại Bình Dương Thị trường - Tài chính

Khai mạc triển lãm kho bãi và công nghiệp lạnh tại Bình Dương

TTTĐ - Sáng 23/5, Triển lãm Kho vận và Tự động hóa Việt Nam 2024 (VWAS 2024) và Triển lãm Chuỗi cung ứng lạnh và Công nghiệp lạnh Việt Nam 2024 (Vietnam Co-Ref Show 2024) đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo thành phố mới Bình Dương.
CIC tập huấn triển khai Thông tư 15/2023 tại Thanh Hóa, Nghệ An Thị trường - Tài chính

CIC tập huấn triển khai Thông tư 15/2023 tại Thanh Hóa, Nghệ An

TTTĐ - Ngày 23/5, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) đã tổ chức Hội nghị triển khai Thông tư 15/2023/TT-NHNN (Thông tư 15) và Quyết định 573/QĐ-NHNN (Quyết định 573) của Ngân hàng Nhà nước về việc ban hành Hệ thống chỉ tiêu thông tin tín dụng đến các Quỹ Tín dụng Nhân dân và Tổ chức Tài chính vi mô (TCVM) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An.
LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định” Doanh nghiệp

LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định”

TTTĐ - Mức A+ và triển vọng Ổn định của LPBank là xếp hạng tín nhiệm dài hạn được VIS Rating Việt Nam đánh giá. Kết quả này phản ánh tình hình tài chính và hoạt động của LPBank bao gồm chất lượng tài sản, khả năng sinh lời và an toàn vốn ở mức tốt và bền vững.
Xem thêm