Tag

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đồng hành dự án "Tiếng Anh cộng đồng"

Giải trí 08/10/2023 16:16
aa
TTTĐ - Sáng 8/10, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân (TP HCM), Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tổ chức lễ khởi động dự án “Tiếng Anh cộng đồng”.
Miss Baby Việt Nam 2021 Gia Hân diễn Vedette cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà Hoa hậu Kim Nguyên, siêu mẫu Hùng Trần đạo diễn catwalk chuỗi chương trình thời trang Hoa hậu Bích Hạnh tái xuất sau một năm “ở ẩn”

Đây là dự án nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà Nguyễn Thanh Hà thực hiện trong giai đoạn đương nhiệm Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 và Đại sứ Thiện chí trẻ Liên Hiệp Quốc. Được biết, các sinh viên tham gia dự án sẽ được Hoa hậu Thanh Hà tài trợ một phần chi phí giảng dạy để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đồng hành dự án
Hoa hậu Thanh Hà tham gia khởi động dự án "Tiếng Anh cộng đồng"

Anh Phan Nguyễn Hữu Nghĩa, giáo viên giảng dạy cho biết anh đồng hành cùng dự án vì đây là một chương trình hay và bổ ích. “Điều mà tôi rất thích ở dự án lần này đó chính là mọi độ tuổi, mọi tầng lớp trong xã hội đều có thể tham gia học tiếng Anh. Chính điều này cho chúng ta thấy rằng tiếng Anh là một ngôn ngữ gần gũi và ai cũng có thể học được”, anh chia sẻ.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đồng hành dự án

Nói về lý do chọn tiếng Anh để thực hiện dự án cộng đồng, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà cho rằng đây là ngôn ngữ quan trọng, nhất là khi TP HCM đang tích cực tiến đến mục tiêu đô thị số trong tương lai. Bên cạnh đó, để mỗi người dân là một đại sứ du lịch thì tiếng Anh là phương tiện giao tiếp rất cần thiết.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đồng hành dự án

“Tôi tin khóa học sẽ giúp các học viên có thêm niềm cảm hứng để học tiếng Anh, mạnh dạn giao tiếp với người nước ngoài, cũng như dễ dàng hơn khi cần phải trao đổi, tìm kiếm thông tin trên mạng bằng tiếng Anh”, Thanh Hà tâm sự.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đồng hành dự án

Hoa hậu cho biết, cô sẽ nỗ lực thực hiện chương trình "Tiếng Anh cộng đồng" tại các quận, huyện khác trên địa bàn TP HCM để trao cho những người chưa có điều kiện học ngoại ngữ chiếc chìa khóa mở cánh cửa ra thế giới, đồng thời trở thành các đại sứ du lịch của TP HCM.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đồng hành dự án

Bà Huỳnh Đặng Hà Tuyên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân cho biết: “Khóa học "Tiếng Anh cộng đồng" bắt đầu bằng tiêu chí cộng đồng hóa ngoại ngữ: Ai cũng học được, ai cũng có thể bắt đầu giao tiếp tự nhiên trong môi trường học tập thân thiện, gần gũi. Chúng tôi tin là các thầy cô giáo sẽ làm được điều này".

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đồng hành dự án

Dự án “Tiếng Anh cộng đồng” là khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với giáo trình hướng đến sử dụng hàng ngày, giao tiếp với du khách, giao tiếp khi bán hàng online nhằm giúp người dân mọi lứa tuổi có thể sử dụng tiếng Anh sau 3 tháng học tập.

Khóa học sẽ diễn ra vào chủ nhật hàng tuần tại trường Tiểu học quận Bình Tân và dạy online vào 2 ngày trong tuần. Khóa đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 8/10/2023 đến 8/1/2024 với 4 lớp học (25 học viên/lớp) dành cho trẻ em, công nhân, người dân trên địa bàn quận Bình Tân.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà đồng hành dự án

Để đăng ký lớp học, người dân có thể liên hệ Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Tân hoặc trường Tiểu học Bình Tân (số 1 đường số 48, phường Tân Tạo, quận Bình Tân). Giáo viên của lớp học là những sinh viên sư phạm, những sinh viên giỏi tiếng Anh đến từ Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM.

Đọc thêm

Thí sinh quốc tế nô nức dự Miss & Mister Fitness Supermodel World Giải trí

Thí sinh quốc tế nô nức dự Miss & Mister Fitness Supermodel World

TTTĐ - Đông đảo thí sinh cùng ekip từ nhiều quốc gia trên khắp các châu lục vừa đến Việt Nam để tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế mang tên Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.
Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt Giải trí

Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt

TTTĐ - Hoa hậu kiêm doanh nhân Thu Hoài vừa góp mặt trong chiến dịch “Women of Our Time 2024 - Những người phụ nữ thời đại” do một ấn bản thời trang cao cấp toàn cầu tổ chức hàng năm.
Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đề cao "công, dung, ngôn, hạnh" Văn hóa

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đề cao "công, dung, ngôn, hạnh"

TTTĐ - Hoa hậu Quốc gia Việt Nam là cuộc thi nhan sắc được Công ty Sen Vàng tổ chức năm đầu tiên với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí “công - dung - ngôn - hạnh” thời hiện đại.
Cơ hội cho các họa sĩ Việt phát huy tài năng sáng tạo Giải trí

Cơ hội cho các họa sĩ Việt phát huy tài năng sáng tạo

TTTĐ - Ngày 7/5, tại Hà Nội, Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức khai mạc cuộc thi “UOB Painting of the Year” năm thứ hai tại Việt Nam, kêu gọi tất cả các họa sĩ chuyên nghiệp lẫn không chuyên tại Việt Nam gửi các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của mình để dự thi.
Nông Thúy Hằng làm Giám đốc Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế Việt Nam Giải trí

Nông Thúy Hằng làm Giám đốc Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế Việt Nam

TTTĐ - Hoa hậu Nông Thúy Hằng sẽ đảm nhận vai trò lựa chọn và đồng hành với đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2024.
Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ II Giải trí

Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ II

TTTĐ - Ngày 7/5, tại khu vực quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng diễn ra chương trình diễu hành và khai mạc Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ II năm 2024.
Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án "Vì sức khỏe cộng đồng" Giải trí

Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án "Vì sức khỏe cộng đồng"

TTTĐ - Á vương Oscar Vũ dành thời gian nghỉ lễ vừa qua để thực hiện nhiều dự án cộng đồng thiết thực, ý nghĩa tại huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.
Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà quyến rũ trong khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ Giải trí

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà quyến rũ trong khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ

TTTĐ - Tối 28/4 (giờ Ai Cập), chung kết Hoa hậu Môi trường Thế giới - Miss Eco International 2024 diễn ra tại Ai Cập thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhan sắc. Trong vai trò Hoa hậu đương nhiệm, đồng thời cũng là ban giám khảo của cuộc thi, Nguyễn Thanh Hà đã có mặt từ trước để đồng hành, đánh giá thí sinh để tìm ra cô gái xứng đáng cho chiếc vương miện.
Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản Giải trí

Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản

TTTĐ - Đêm hội “Hải Phòng - Bừng sáng miền di sản” là sự kiện chính nằm trong Lễ hội Hoa Phượng Đỏ Hải Phòng năm 2024. Đây là sự kiện chính trị - văn hóa, xã hội, là lễ hội truyền thống đặc trưng của người dân Hải Phòng được tổ chức thường niên vào tháng 5 gắn với kỷ niệm Ngày giải phòng Hải Phòng.
Bella Vũ khoe tài đàn hát trong buổi hoà nhạc riêng Giải trí

Bella Vũ khoe tài đàn hát trong buổi hoà nhạc riêng

TTTĐ - Ngày 27/4, Bella Vũ đã trình diễn đêm nhạc đặc biệt “Bella Vu - Steinway Piano Recital” tại TP Hồ Chí Minh.
Xem thêm