Tag

ICO và cơ hội cho các start-up

Khởi nghiệp sáng tạo 31/08/2017 22:48
aa
TTTĐ.VN - ICO, Crowdsale, Token là gì? Đâu là những thách thức và cơ hội cho start-up với xu hướng mới này? Tất cả sẽ có trong talkshow “Getting to know about ICO with KyberNetwork, Dropdeckand Tomoapp” được tổ chức bởi UP Co-working Space vào tối 1/9 tại UP Co-working Space – Tầng 8 – Số 1 Lương Yên – Hà Nội.

ICO và cơ hội cho các start-up

ICO và cơ hội cho các start-up

Tại đây, các bạn trẻ sẽ được lắng nghe các phần trình bày và thảo luận của các diễn giả uy tín trong cộng đồng khởi nghiệp.

Đó là anh Lợi Lưu – CEO/ Co-Founder of KyberNetwork – KyberNetwork là một sàn giao dịch phân tán, an toàn và dễ sử dụng cho đồng tiền crypto. Dự án được phát triển bởi 2 co-founders người Việt và đang gọi vốn từ cộng đồng với hơn 50.000 đăng ký tham gia trong vòng 5 ngày.

Anh Võ Việt Anh – CEO/ Co-founder of Dropdeck – DropDeck là 1 nền tảng công nghệ thông tin giúp chấm điểm, đánh giá và kết nối các doạnh nghiệp startup, vừa nhỏ tiềm năng và các nhà đầu tư đáng tin cậy với nhau. Là 1 nhóm chính thức trong đội ngũ IBM Watson AI XPRIZE, DropDeck phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) để tính điểm và xếp hạng dựa trên tất cả các nguồn dữ liệu có thể để đem lại kết quả chính xác nhất.

Anh Long Vương – CEO Tomo – Tomocoin là đồng tiền thuật toán tích hợp trong hệ sinh thái Tomo. Những con người tiên phong và mơ mộng đang nhanh chóng xây dựng nền công nghiệp chuỗi khối và Internet của giá trị trên toàn cầu. Hệ sinh thái Tomo và đồng tiền Tomocoin có thể dẫn đầu xu hướng này bằng việc kết hợp các ứng dụng xã hội có hàng triệu người dùng với một kiến trúc chuỗi khối tích hợp tiền thuật toán độc đáo, cho phép tạo ra một hệ thống thanh toán nhanh, dễ dàng và một phương thức lưu giữ giá trị phân tán, an toàn và không cần bên thứ ba kiểm soát.

Tin liên quan

Đọc thêm

Hơn 10.000 sinh viên tham dự “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024" Nhịp sống trẻ

Hơn 10.000 sinh viên tham dự “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024"

TTTĐ - Tiếp nối thành công ở những năm trước, “Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực 2024" do Học viện Ngân hàng tổ chức tiếp tục thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo sinh viên Học viện và các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.
Xây tương lai chung bằng đổi mới sáng tạo Kinh tế

Xây tương lai chung bằng đổi mới sáng tạo

TTTĐ - Sáng 26/4, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hà Nội phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ, Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức sự kiện hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới, với chủ đề “Sở hữu trí tuệ và các mục tiêu phát triển bền vững: Xây dựng tương lai chung bằng đổi mới và sáng tạo”.
COO Dung Bùi và hành trình xây dựng trang thông tin điện tử VNtre.vn Khởi nghiệp sáng tạo

COO Dung Bùi và hành trình xây dựng trang thông tin điện tử VNtre.vn

TTTĐ - Với xuất phát điểm từ một kỹ sư, COO Dung Bùi đã vượt qua không ít khó khăn, thách thức để biến đam mê với truyền thông, tin tức thành hiện thực, thành công xây dựng trang thông tin điện tử VNtre.vn ứng dụng công nghệ AI thông minh.
Nữ giám đốc IT đi lên từ cà phê sạch trên đất đỏ bazan Kinh tế

Nữ giám đốc IT đi lên từ cà phê sạch trên đất đỏ bazan

TTTĐ - Bất ngờ rẽ hướng khởi nghiệp với cà phê tại Đắk Lắk, chị Dương Nữ Thiên An xây dựng thương hiệu Si Cafe và chuỗi cửa hàng cafe Sicup, trồng và sản xuất cà phê sạch, đồng thời giải quyết việc làm cho nhiều lao động tại địa phương.
TP HCM đầy tiềm năng để người tài khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo Nhịp sống phương Nam

TP HCM đầy tiềm năng để người tài khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

TTTĐ - Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cho biết, TP HCM chính là nơi lý tưởng để khởi nghiệp. Chính quyền thành phố luôn chú trọng xây dựng, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.
Coworking space - Nơi dành cho những nhà khởi nghiệp thỏa sức sáng tạo Khởi nghiệp sáng tạo

Coworking space - Nơi dành cho những nhà khởi nghiệp thỏa sức sáng tạo

TTTĐ - Không chỉ mang đến một không gian làm việc thoải mái, Coworking còn giúp freelancer kết nối với một cộng đồng đa dạng, mở rộng mối quan hệ và cơ hội hợp tác.
Shark Hùng Anh chia sẻ về khởi nghiệp với sinh viên Đà Nẵng Kinh tế

Shark Hùng Anh chia sẻ về khởi nghiệp với sinh viên Đà Nẵng

TTTĐ - Với chủ đề khởi nghiệp trong kỷ nguyên số, Shark Lê Hùng Anh đã chia sẻ bí quyết mà sinh viên Đà Nẵng cần ghi nhớ, cần phát triển trước khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp và chỉ khởi nghiệp khi đã đủ độ chín.
Đại học Huế phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo Kinh tế

Đại học Huế phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo

TTTĐ - Đại học Huế vừa phát động cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lần thứ VII năm 2024, nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong học sinh, sinh viên, học viên.
Visa khơi dậy làn sóng đổi mới trong cộng đồng startup Khởi nghiệp sáng tạo

Visa khơi dậy làn sóng đổi mới trong cộng đồng startup

TTTĐ - Visa, công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, chính thức vận động các công ty khởi nghiệp tại châu Á – Thái Bình Dương đăng ký Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp (Visa Accelerator Program) 2024.
Sắp ra mắt trung tâm học tập, sáng tạo lớn nhất Nghệ An Khởi nghiệp sáng tạo

Sắp ra mắt trung tâm học tập, sáng tạo lớn nhất Nghệ An

TTTĐ - Phân khu The Campus tại đại công viên xanh Eco Central Park được phát triển để trở thành trung tâm học tập, giải trí, sáng tạo lớn nhất Nghệ An với các tiện ích như: trường học tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm ngoại ngữ, tư vấn du học, phát triển kĩ năng sống, năng khiếu nghệ thuật…
Xem thêm