Tag

Techcombank tiên phong ra mắt tính năng sửa đổi bảo lãnh online

Doanh nghiệp 25/10/2023 17:29
aa
TTTĐ - Lần đầu tiên trên thị trường, Techcombank chính thức ra mắt tính năng sửa đổi bảo lãnh online trên Ngân hàng số cho doanh nghiệp Techcombank Business.
Dấu ấn “Khách hàng là trọng tâm” trên hành trình chuyển đổi của Techcombank Thị trường trái phiếu ấm trở lại: Hết thời nhà đầu tư chọn lãi suất cao để đầu tư Quý III/2023, Techcombank đón gần 13 triệu khách hàng Trái phiếu doanh nghiệp tốt, an toàn ắt được nhà đầu tư chọn

Tiếp nối sự thành công của hành trình phát hành bảo lãnh online trên Ngân hàng số với hàng ngàn giao dịch thành công, doanh nghiệp có thể chủ động sửa đổi nhiều nội dung bảo lãnh mà không cần hồ sơ bản cứng, không cần chữ ký số, thực hiện mọi lúc mọi nơi và tối ưu chi phí…

Nửa cuối năm là thời điểm vàng để doanh nghiệp tăng cường ký kết hợp đồng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao uy tín với đối tác, bứt tốc doanh thu, các giải pháp bảo lãnh online trên Ngân hàng số Techcombank Business sẽ thiết thực mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp về vốn và giao dịch tài chính thuận tiện nhất.

Theo đó, tính năng sửa đổi bảo lãnh online trên ngân hàng số Techcombank Business dành cho doanh nghiệp mang đến nhiều lợi ích và gia tăng trải nghiệm cho doanh nghiệp. Với thiết kế tối ưu quy trình, tốc độ xử lý hàng đầu thị trường, tính năng mới này sẽ giúp tinh giản quy trình vận hành, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp so với trước đây. Đồng thời, việc sửa đổi bảo lãnh trên Techcombank giúp khách hàng chủ động thực hiện, không phải ra quầy để sửa đổi - giảm thiểu thời gian chờ đợi tại quầy giao dịch và linh hoạt xử lý bất cứ lúc nào.

Techcombank tiên phong ra mắt tính năng sửa đổi bảo lãnh online
Techcombank tiên phong ra mắt tính năng sửa đổi bảo lãnh online trên Ngân hàng số doanh nghiệp - Techchombank Business

Ông Henry Lam, Giám đốc cao cấp Ngân hàng số doanh nghiệp - đại diện lãnh đạo Techcombank cho hay: “Với tầm nhìn chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”, Techcombank đã không ngừng đầu tư để hướng tới mục tiêu “one-stop-shop” cho doanh nghiệp trong toàn bộ hoạt động quản trị tài chính, vận hành. Techcombank Business sẽ tiếp tục là một công cụ hiệu quả và tạo giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng, với những nghiệp vụ khó, những tính năng tiện ích mới được cập nhật như phát hành hay điều chỉnh bảo lãnh online sẽ giúp trọn vẹn hành trình số hóa và gia tăng trải nghiệm của khách hàng”.

Các tính năng tiên phong này được Techcombank áp dụng với nhiều loại bảo lãnh khác nhau như: Bảo lãnh dự thầu, Bảo lãnh tạm ứng, Bảo lãnh thực hiện hợp đồng, Bảo lãnh bảo hành, Bảo lãnh thanh toán...

Bên cạnh đó, các giải pháp nguồn vốn cho doanh nghiệp giai đoạn cuối năm được Techcombank chú trọng. Ngoài gói tín dụng 30.000 tỷ đồng hỗ trợ lãi suất lên đến 2%/năm, doanh nghiệp có thể được Techcombank cấp hạn mức tín dụng dễ dàng tới 20 tỷ đồng - giải ngân online trong ngày với hồ sơ đơn giản, được thiết kế riêng để phù hợp với đặc thù từng ngành. Mới đây, Techcombank tiếp tục triển khai thêm chương trình ưu đãi đặc biệt với các gói vay lãi suất chỉ từ 6.5%/năm (khoản vay ngắn hạn) và 7.5%/năm (khoản vay trung dài hạn). Đây là giải pháp vốn đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Với sự đầu tư mạnh mẽ cho nền tảng ngân hàng số phục vụ tốt nhất các nhu cầu tài chính và vận hành của doanh nghiệp, Techcombank Business tiếp tục nhận sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp cũng như sự đánh giá cao của các tổ chức uy tín thế giới như “Nền tảng ngân hàng số tốt nhất dành cho khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam” do Global Finance vinh danh.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm hiểu hoặc nhận hướng dẫn về giải pháp bảo lãnh online trên Techcombank Business tại đây.
Đại nhạc hội đỉnh cao cho hành trình vươn tầm 10 năm Techcombank Priority Đại nhạc hội đỉnh cao cho hành trình vươn tầm 10 năm Techcombank Priority

TTTĐ - Chương trình đại nhạc hội Techcombank Priority đã khuấy động khán phòng hơn 5.000 người của Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), ...

Chuyển đổi số và câu chuyện của “Người dẫn dắt” Chuyển đổi số và câu chuyện của “Người dẫn dắt”

TTTĐ - Techcombank khẳng định vai trò của “người dẫn dắt” trong cuộc chơi chuyển đổi số với sự đồng hành của 12,2 triệu khách ...

Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lan tỏa tinh thần Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank lan tỏa tinh thần "Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội"

TTTĐ - Trong 3 ngày 15 - 17/9/2023, tại Hà Nội diễn ra Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2 để cùng lan ...

Chọn kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh thị trường biến động Chọn kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh thị trường biến động

TTTĐ - Đợt điều chỉnh mạnh của thị trường cuối tháng 9, đầu tháng 10/2023 đã lấy mất gần như toàn bộ nỗ lực đi ...

Đọc thêm

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh Doanh nghiệp

Nam A Bank đồng hành TP HCM phát triển kinh tế số và xanh

TTTĐ - Từ ngày 24/5 đến 26/5, Nam A Bank đồng hành cùng "Lễ hội sâm và hương liệu, dược liệu quốc tế TP HCM năm 2024”. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu giải pháp thanh toán không tiền mặt, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng “xanh”… Nam A Bank góp phần đồng hành cùng TP HCM phát triển kinh tế số và xanh.
Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu Nhịp sống phương Nam

Sau gánh lỗ kỷ lục, F88 huy động thêm 100 tỷ đồng trái phiếu

TTTĐ - Chuỗi cầm đồ và cho vay F88 vừa huy động thêm 100 tỷ đồng thông qua kênh trái phiếu, mặc dù năm ngoái doanh nghiệp này báo lỗ kỷ lục.
LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định” Doanh nghiệp

LPBank xếp hạng tín nhiệm dài hạn mức A+, triển vọng “Ổn định”

TTTĐ - Mức A+ và triển vọng Ổn định của LPBank là xếp hạng tín nhiệm dài hạn được VIS Rating Việt Nam đánh giá. Kết quả này phản ánh tình hình tài chính và hoạt động của LPBank bao gồm chất lượng tài sản, khả năng sinh lời và an toàn vốn ở mức tốt và bền vững.
Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024 Doanh nghiệp

Kỳ vọng các doanh nghiệp nhỏ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2024

TTTĐ - Theo khảo sát thường niên của CPA Australia, các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều bày tỏ sự tự tin về nền kinh tế quốc nội trong năm 2024. Trong đó, 86% doanh nghiệp dự báo sẽ bứt tốc nhờ vào tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế - kết quả này cũng cải thiện so với 2 năm trước.
Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng Nhịp sống phương Nam

Chứng khoán HVS Việt Nam bị xử phạt 210 triệu đồng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Chứng khoán HVS Việt Nam bị phạt tổng số tiền 210 triệu đồng vì tự ý thay đổi địa chỉ trụ sở và không báo cáo thông tin theo quy định.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Xem thêm