Tag

UNIQLO tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí UMC

Lao động - Việc làm 25/10/2023 11:05
aa
TTTĐ - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức thông báo về đợt tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí UNIQLO Manager Candidate (UMC) năm 2023 với chủ đề "Lead To Own".
UNIQLO hợp tác cùng JFA tổ chức sự kiện JFA UNIQLO Soccer Kids lần đầu tiên tại Việt Nam UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2023 Chuẩn bị khai trương cửa hàng UNIQLO Hoàn Kiếm với diện tích hơn 2.000m2 Khai trương cửa hàng UNIQLO SORA gardens SC vào sáng 20/10/2023 Chính thức khai trương cửa hàng UNIQLO Hoàn Kiếm vào ngày 10/11/2023
UNIQLO tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí UMC
UNIQLO tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí UNIQLO Manager Candidate (UMC) năm 2023

Đây là năm thứ 5 liên tiếp UNIQLO tổ chức tuyển dụng vị trí UMC với mong muốn đào tạo, hỗ trợ các tài năng trẻ phát huy năng lực trong lĩnh vực bán lẻ thời trang, qua đó từng bước chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao cho đội ngũ lãnh đạo của công ty trong tương lai.

UMC thể hiện nỗ lực và cam kết dài hạn của UNIQLO trong việc đồng hành, đào tạo và nuôi dưỡng nguồn nhân lực bền vững, góp phần vào sự phát triển của xã hội Việt Nam.

UNIQLO tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí UMC
Đội Ngũ Nhân Viên UNIQLO Họp Mặt Trước Mỗi Ca Làm Việc

Chia sẻ về đợt tuyển dụng UMC năm 2023, ông Hideki Nishida, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Phát triển nhân tài luôn là một trong những trọng tâm của UNIQLO. Ngay từ trước khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2019, chúng tôi đã tìm kiếm và đào tạo các bạn trẻ phù hợp với triết lý LifeWear - không ngừng học hỏi, sẵn sàng hoàn thiện bản thân để đóng góp cho sự phát triển chung của công ty, mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

UNIQLO tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí UMC
UMC mang đến cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực bán lẻ thời trang cơ hội trở thành Cửa hàng trưởng

Trong số 164 bạn UMC được tuyển dụng qua các năm, chúng tôi đã định hướng và đào tạo được 34 cửa hàng trưởng, 4 quản lý khu vực cùng nhiều nhân sự quan trọng cho các phòng ban trong công ty”.

UNIQLO tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí UMC
Ứng viên sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng quản lý và vận hành cửa hàng theo tiêu chuẩn UNIQLO toàn cầu

Là vị trí xuất phát điểm tại UNIQLO, UMC mang đến cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực bán lẻ thời trang cơ hội trở thành cửa hàng trưởng - vị trí cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của công ty. Với vai trò của một UMC, các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo các kiến thức, quy trình và công việc cơ bản của một nhân viên bán hàng tại cửa hàng theo tiêu chuẩn UNIQLO toàn cầu. Qua đó, các nhân sự trau dồi kỹ năng tư duy của một lãnh đạo doanh nghiệp (quản lý doanh số và lợi nhuận, quản lý nhân sự, quản lý sản phẩm…); đồng thời có sự chuẩn bị sẵn sàng cho các vị trí quản lý cao hơn tại khối cửa hàng hoặc khối văn phòng của UNIQLO.

UNIQLO tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho vị trí UMC
Với vai trò của một UMC, ứng viên sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng quản lý và vận hành cửa hàng theo tiêu chuẩn UNIQLO toàn cầu

Khởi động từ năm 2019, vị trí UMC đã thu hút sự quan tâm của hơn 10.000 ứng viên trên cả nước. Trong đó, UNIQLO đã lựa chọn 164 bạn trẻ tiềm năng để đào tạo chuyên sâu, từng bước hướng dẫn và phát triển 34 cửa hàng trưởng, 4 quản lý Khu vực cùng nhiều nhân sự then chốt cho công ty.

Yêu cầu tuyển dụng UNIQLO Manager Candidate

● Tốt nghiệp hệ Cử nhân trở lên, với kinh nghiệm làm việc dưới 3 năm.

● Điểm trung bình tích lũy (GPA) đạt 3/4 hoặc tương đương.

● Giao tiếp tiếng Anh thành thạo (tương đương IELTS 6.0, TOEIC 750, TOEFL 60).

● Linh hoạt thích ứng với sự thay đổi địa điểm làm việc trên toàn quốc theo yêu cầu của công ty.

Hạn chót nhận hồ sơ: Thứ Hai, ngày 25 tháng 12 năm 2023.

Trang thông tin chính thức tại UNIQLO Manager Candidate.

Để ứng tuyển, ứng viên vui lòng truy cập tại đây.

Mọi thắc mắc về vị trí UMC và đợt tuyển dụng năm 2023, vui lòng liên hệ: [email protected].

Đọc thêm

Cần Thơ: Hợp tác đẩy mạnh xuất khẩu lao động Nhịp sống phương Nam

Cần Thơ: Hợp tác đẩy mạnh xuất khẩu lao động

TTTĐ - Sáng 28/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ đã tổ chức Lễ ký kết phối hợp thực hiện hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2024 với nhiều doanh nghiệp.
Đẩy mạnh đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài Lao động - Việc làm

Đẩy mạnh đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

TTTĐ - Xác định chương trình đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng là một kênh giải quyết việc làm hiệu quả, mang đến nguồn thu nhập cao, tích lũy kinh nghiệm làm việc… do đó, để thu hút nguồn lao động trẻ quan tâm, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Cần Thơ đã triển khai nhiều giải pháp. Đặc biệt, một trong những giải pháp đó là Trung tâm phối hợp với các công ty cung ứng dịch vụ xuất khẩu lao động có uy tín trong lĩnh vực này.
Sẽ có cơ chế đào tạo nghề đặc thù cho từng nhóm đối tượng Kinh tế

Sẽ có cơ chế đào tạo nghề đặc thù cho từng nhóm đối tượng

TTTĐ - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Thu Hà cho biết như vậy tại Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề về công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm trên địa bàn TP Hà Nội, do Thường trực HĐND TP tổ chức sáng nay (19/6).
Phản ánh, kiến nghị về công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm Kinh tế

Phản ánh, kiến nghị về công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm

TTTĐ - Sáng 19/6, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề “công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm trên địa bàn thành phố”.
Tiếp xúc cử tri chuyên đề về đào tạo nghề, giải quyết việc làm Kinh tế

Tiếp xúc cử tri chuyên đề về đào tạo nghề, giải quyết việc làm

TTTĐ - Ngày 19/6, Thường trực HĐND TP Hà Nội sẽ tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri chuyên đề về công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm trên địa bàn TP.
Cùng Sun Group phát triển tài năng, xây dựng tương lai Lao động - Việc làm

Cùng Sun Group phát triển tài năng, xây dựng tương lai

TTTĐ - Từ tháng 6/2024, SGEN Construction Talents 2024 - chương trình nhận diện và phát triển những tài năng trẻ trong ngành xây dựng của Tập đoàn Sun Group, đã mở cửa đón nhận các ứng viên cho năm 2024, với mục tiêu của tạo ra cơ hội đột phá cho sự nghiệp của nhân sự trẻ, đồng thời đảm bảo sự kế thừa và phát triển bền vững cho “Tập đoàn phát triển du lịch hàng đầu Châu Á”.
Samsung Việt Nam tuyển dụng kỹ sư, cử nhân quy mô lớn đợt 1 - 2024 Lao động - Việc làm

Samsung Việt Nam tuyển dụng kỹ sư, cử nhân quy mô lớn đợt 1 - 2024

TTTĐ - Samsung Việt Nam vừa tổ chức vòng thi tuyển dụng GSAT (Global Samsung Aptitude Test) đợt I - 2024 cho các kỹ sư và cử nhân tốt nghiệp đại học (Fresh Staff).
Đà Nẵng: Sôi nổi hội thi an toàn vệ sinh lao động Lao động - Việc làm

Đà Nẵng: Sôi nổi hội thi an toàn vệ sinh lao động

TTTĐ - 18 đội thi đến từ các cấp công đoàn trên địa bàn thành phố, tham gia tranh tài tại hội thi an toàn, vệ sinh viên giỏi lần thứ X do Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng tổ chức.
Bình Dương: Kết nối Sinh viên 5 tốt với doanh nghiệp Lao động - Việc làm

Bình Dương: Kết nối Sinh viên 5 tốt với doanh nghiệp

TTTĐ - Sáng 24/5, tại Trụ sở văn phòng Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức hành trình “Kết nối sinh viên 5 tốt, sinh viên tiêu biểu với cộng đồng, cơ quan, doanh nghiệp” năm học 2023-2024 (Hành trình số 2) với sự tham gia của hơn 100 sinh viên 5 tốt, sinh viên tiêu biểu.
Người lao động Phân bón Bình Điền thu nhập bình quân hơn 17 triệu đồng/tháng Lao động - Việc làm

Người lao động Phân bón Bình Điền thu nhập bình quân hơn 17 triệu đồng/tháng

TTTĐ - Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền (thương hiệu Đầu Trâu) vừa tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Xem thêm