Tag

Vietcombank lần thứ 4 nhận bằng khen vì người lao động

Doanh nghiệp 31/10/2023 16:02
aa
TTTĐ - Đây là lần thứ 4 liên tiếp Vietcombank được vinh danh và nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” bởi những thành tích trong công tác chăm lo, đảm bảo và gia tăng quyền lợi cho người lao động.
Vietcombank ủng hộ 10 tỷ đồng hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo" TP Hà Nội Vinh danh Vietcombank thương hiệu mạnh dẫn đầu ngành Ngân hàng Chìa khóa mở ra sự tiện lợi trong xu hướng sống số Vietcombank vươn lên dẫn đầu BXH Mức độ hài lòng của khách hàng

Tối 29/10, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH); Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Lễ vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2023.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Minh Khái - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Phạm Tất Thắng - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo chương trình. Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có đồng chí Lê Quang Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Vietcombank.

Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam nhận vinh danh
Phó Tổng giám đốc Vietcombank Lê Quang Vinh đại diện ngân hàng nhận vinh danh

Năm nay, từ hồ sơ của hàng trăm doanh nghiệp đăng ký tham gia, qua nhiều vòng xét chọn khoa học, chặt chẽ, khách quan, Hội đồng xét chọn đã đề xuất và được Ban Chỉ đạo Chương trình thống nhất vinh danh 64 doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong phong trào “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Đây là những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho rất nhiều doanh nghiệp trên các lĩnh vực, ở mọi vùng miền, địa phương trên cả nước đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, đổi mới sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh, duy trì và giữ được tăng trưởng ổn định trong bối cảnh kinh tế khó khăn sau đại dịch COVID-19. Đồng thời, doanh nghiệp cũnhg thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; Kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với quyền lợi của người lao động, tạo ra giá trị tích cực cho xã hội.

Vietcombank (thứ 6 từ phải sang) và 8 doanh nghiệp khác được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” do Bộ LĐTB&XH trao tặng
Vietcombank (thứ 5 từ phải sang) và 8 doanh nghiệp khác được nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” do Bộ LĐTB&XH trao tặng

Lễ vinh danh "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" do Tổng LĐLĐ Việt Nam chủ trì, phối hợp với Bộ LĐTB&XH và VCCI, giao cho Báo Lao Động là đơn vị trực tiếp thực hiện, liên tục từ năm 2014 tới nay.

Sự kiện bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực cải thiện môi trường làm việc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển. Chương trình gồm bảng xếp hạng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động" (xếp hạng hằng năm) và giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động (3 năm/lần).

đ/c Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (hàng 3, thứ 4 từ phải sang) và 29 doanh nghiệp khác được nhận Bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”
Vietcombank cùng 29 doanh nghiệp được nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” năm 2023

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Vietcombank được vinh danh và nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” trong những năm qua, trong đó có 2 lần vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Giải thưởng đã góp phần nâng tầm vị thế của người lao động đồng thời khẳng định trách nhiệm và sự cam kết của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Vietcombank trong công tác chăm lo, đảm bảo, gia tăng quyền lợi của người lao động. Người lao động Vietcombank sẽ luôn thắp sáng niềm tin, chung sức đồng lòng hiện thực hóa mục tiêu của Vietcombank đến năm 2025 là giữ vững vị thế ngân hàng số 1 tại Việt Nam; Trở thành một trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực và một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất toàn cầu.

Vietcombank chính thức ra mắt website mới Vietcombank chính thức ra mắt website mới

TTTĐ - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt website mới với thiết kế đẹp mắt, giao diện hiện đại, ...

Vietcombank bổ nhiệm 2 tân Phó Tổng giám đốc và các nhân sự cấp cao Vietcombank bổ nhiệm 2 tân Phó Tổng giám đốc và các nhân sự cấp cao

TTTĐ - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa tổ chức Lễ công bố bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc ...

Vietcombank contactless không thể thiếu trong thời đại số Vietcombank contactless không thể thiếu trong thời đại số

TTTĐ - Ngày nay chi tiêu, thanh toán qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đã không còn xa lạ. Thẻ chip contactless là ...

Khách hàng có thể vay vốn tại Vietcombank để trả nợ khoản vay tại ngân hàng khác Khách hàng có thể vay vốn tại Vietcombank để trả nợ khoản vay tại ngân hàng khác

TTTĐ - Vietcombank triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác ...

Đọc thêm

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID Doanh nghiệp

Thanh toán thuận tiện dịch vụ công trực tuyến trên Cổng DVCQG và VNeID

TTTĐ - NAPAS phối hợp triển khai nhiều phương thức thanh toán điện tử, gia tăng sự tiện lợi, giảm thời gian và chi phí xã hội cho người dân, doanh nghiệp khi thanh toán dịch vụ công trực tuyến.
Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt Doanh nghiệp

Hà Nội: Đa nền tảng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

TTTĐ - Những năm gần đây, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi. Đến nay, tỷ lệ khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt tại Hà Nội đã đạt 100%.
Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực Doanh nghiệp

Amway được vinh danh tại ASEAN Award 2024: Tự hào và động lực

TTTĐ - Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vừa được vinh danh tại Lễ Công bố ASEAN Award 2024 với giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN. Đặc biệt, thương hiệu Nutrilite cũng đã vinh dự nhận giải Thương hiệu nổi tiếng ASEAN với những thành quả trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong khu vực.
PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng Doanh nghiệp

PNJ nhận giải thưởng tôn vinh sự sáng tạo, tiên phong vì cộng đồng

TTTĐ - Vừa qua, tại Event Marketing Awards 2024, PNJ đã xuất sắc chiến thắng giải Best Retail Event với chiến dịch “Hành trình trang sức xuyên Việt - Rạng rỡ vẻ đẹp đời thường”.
CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp

CEO Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam được vinh danh

TTTĐ - Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam Michele Wee vừa được vinh danh trong danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu của INvolve’s Hall of Fame.
Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên Doanh nghiệp

Đã tìm thấy chủ nhân của chiếc Honda Vision đầu tiên

TTTĐ - “Bất ngờ, ngạc nhiên và không tin mình có thể may mắn trúng được giải thưởng lớn đến như vậy!”, đây là cảm xúc của chị Đặng Thị Yến Thu (Kinh doanh tự do, Hà Nội), khách hàng may mắn vừa nhận giải Nhất là một xe máy Honda Vision từ chương trình “Chào hè rực rỡ: Thanh toán ngay – Vui hè may mắn” do FE CREDIT tổ chức.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức! Doanh nghiệp

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Doanh nhân Tâm - Tài - Chí - Đức!

TTTĐ - Trong quá trình phát triển kinh tế đất nước, các doanh nhân đóng vai trò trụ cột, là lực lượng tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững. Vì thế, cùng với phát triển sản xuất kinh doanh, đòi hỏi mỗi doanh nhân, doanh nghiệp còn phải có trách nhiệm với cộng đồng bằng tấm lòng nhân ái.
Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế? Doanh nghiệp

Lý do Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí nợ thuế?

TTTĐ - Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa công bố danh sách hàng loạt đơn vị nợ thuế trên địa bàn tỉnh. Trong đó, Công ty Cổ phần Xây lắp Đường ống Bể chứa Dầu khí và các xí nghiệp của công ty này “góp mặt top đầu” danh sách nợ thuế với số tiền nhiều tỷ đồng.
Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện Doanh nghiệp

Đảm bảo an toàn và hiệu suất cho hệ thống điện

TTTĐ - Công ty CP Sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực ngành vật tư cơ điện M&E.
BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024 Doanh nghiệp

BAC A BANK vinh dự trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

TTTĐ - Tại sự kiện Diễn đàn Kinh tế ASEAN vừa diễn ra ở Singapore, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN trực thuộc khuôn khổ giải thưởng ASEAN Award 2024 do các đơn vị, tổ chức thương mại uy tín trong khu vực đăng cai tổ chức.
Xem thêm