Tag

Vinh danh 12 gương mặt huấn luyện viên cuộc thi MC nhí toàn quốc

Giải trí 06/10/2023 09:58
aa
TTTĐ - 12 gương mặt Huấn luyện viên của cuộc thi MC nhí toàn quốc 2023 được vinh danh vì những đóng góp cho hoạt động giáo dục tài năng thiếu nhi.
MC nhí làm chương trình về mẹ liệt sĩ Đặng Thùy Trâm Các thí sinh rạng ngời tranh tài tại "Tài năng MC nhí toàn quốc 2023"

Vừa qua, vòng tứ kết cuộc thi MC nhí toàn quốc 2023 đã diễn ra thành công với những hoạt động cộng đồng ý nghĩa và hơn 9 tiếng ghi hình dự thi đầy căng thẳng.

12 gương mặt Huấn luyện viên được vinh danh
12 gương mặt huấn luyện viên được vinh danh

Thông qua sự kiện, Ban tổ chức cuộc thi trân trọng vinh danh 12 gương mặt huấn luyện viên đến từ các tỉnh thành phía Bắc đã có những đóng góp tới hoạt động giáo dục, định hướng, truyền cảm hứng tới thế hệ thanh thiếu nhi của đất nước.

Vinh danh 12 gương mặt huấn luyện viên cuộc thi MC nhí toàn quốc

Những Huấn luyện viên này thấu hiểu được giá trị của những hoạt động cộng đồng, giáo dục có ý nghĩa và đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng sự phát triển của mọi thế hệ. Họ đã mang tâm huyết và tình cảm của mình hướng dẫn các kỹ năng, kiến thức cho các em nhỏ.

Vinh danh 12 gương mặt huấn luyện viên cuộc thi MC nhí toàn quốc

Các huấn luyện viên cũng luôn đồng hành trong hành trình chinh phục ước mơ, giúp thiếu nhi tỏa sáng bằng tài năng và sự đổi mới không ngừng của mình.

Vinh danh 12 gương mặt huấn luyện viên cuộc thi MC nhí toàn quốc

Trong sự trang nghiêm nơi Bảo tàng Hồ Chí Minh, 12 gương mặt huấn luyện viên được vinh danh bằng tất cả sự ghi nhận của Ban Tổ chức cuộc thi, phụ huynh, thí sinh và khán giả.

Vinh danh 12 gương mặt huấn luyện viên cuộc thi MC nhí toàn quốc

Với những băng đeo đầy trang trọng tôn vinh, ghi nhận công sức, Ban Tổ chức mong muốn sẽ tiếp thêm dòng chảy nhiệt huyết để các huấn luyện viên trên mọi tỉnh thành sẽ tiếp tục phát huy tâm huyết trong sự nghiệp chắp cánh ước mơ, phát triển tài năng cho các em nhỏ.

Đọc thêm

Giới trẻ Việt nức lòng khi dàn sao Hàn đổ bộ “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội” Giải trí

Giới trẻ Việt nức lòng khi dàn sao Hàn đổ bộ “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội”

TTTĐ - Tối 25/5, đúng 1 tháng sau ngày ra mắt, “Trung tâm Hàn Quốc mới tại Hà Nội” - K-Town (Grand World, Ocean City) lại tiếp tục bùng nổ với lễ hội Korea Travel Festa. Bất chấp cơn mưa lớn, hàng chục nghìn tín đồ Hallyu đã có một đêm “quẩy banh nóc” cùng các thần tượng K-Pop và hòa mình vào chuỗi sự kiện văn hóa mang đậm sắc màu xứ sở kim chi.
Những xu hướng hàng đầu tháng 3 - 4/2024 trên TikTok Giải trí

Những xu hướng hàng đầu tháng 3 - 4/2024 trên TikTok

TTTĐ - Từ những khoảnh khắc đời thường gần gũi đến những nội dung mang đậm giá trị giải trí, cộng đồng TikTok đã cùng nhau chào đón tháng 3 và tháng 4 theo cách sáng tạo chưa từng thấy. Đặc sắc, mới mẻ, tích cực chính là những gì đã diễn ra trên TikTok trong hai tháng vừa qua.
Thí sinh quốc tế nô nức dự Miss & Mister Fitness Supermodel World Giải trí

Thí sinh quốc tế nô nức dự Miss & Mister Fitness Supermodel World

TTTĐ - Đông đảo thí sinh cùng ekip từ nhiều quốc gia trên khắp các châu lục vừa đến Việt Nam để tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế mang tên Miss & Mister Fitness Supermodel World 2024.
Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt Giải trí

Hoa hậu Thu Hoài được vinh danh phụ nữ thành đạt

TTTĐ - Hoa hậu kiêm doanh nhân Thu Hoài vừa góp mặt trong chiến dịch “Women of Our Time 2024 - Những người phụ nữ thời đại” do một ấn bản thời trang cao cấp toàn cầu tổ chức hàng năm.
Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đề cao "công, dung, ngôn, hạnh" Văn hóa

Hoa hậu Quốc gia Việt Nam đề cao "công, dung, ngôn, hạnh"

TTTĐ - Hoa hậu Quốc gia Việt Nam là cuộc thi nhan sắc được Công ty Sen Vàng tổ chức năm đầu tiên với thông điệp tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam theo tiêu chí “công - dung - ngôn - hạnh” thời hiện đại.
Cơ hội cho các họa sĩ Việt phát huy tài năng sáng tạo Giải trí

Cơ hội cho các họa sĩ Việt phát huy tài năng sáng tạo

TTTĐ - Ngày 7/5, tại Hà Nội, Ngân hàng UOB Việt Nam chính thức khai mạc cuộc thi “UOB Painting of the Year” năm thứ hai tại Việt Nam, kêu gọi tất cả các họa sĩ chuyên nghiệp lẫn không chuyên tại Việt Nam gửi các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của mình để dự thi.
Nông Thúy Hằng làm Giám đốc Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế Việt Nam Giải trí

Nông Thúy Hằng làm Giám đốc Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế Việt Nam

TTTĐ - Hoa hậu Nông Thúy Hằng sẽ đảm nhận vai trò lựa chọn và đồng hành với đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2024.
Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ II Giải trí

Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ II

TTTĐ - Ngày 7/5, tại khu vực quảng trường Nhà hát thành phố Hải Phòng diễn ra chương trình diễu hành và khai mạc Liên hoan Múa rối Hải Phòng mở rộng lần thứ II năm 2024.
Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án "Vì sức khỏe cộng đồng" Giải trí

Á vương Oscar Vũ khởi động chuỗi dự án "Vì sức khỏe cộng đồng"

TTTĐ - Á vương Oscar Vũ dành thời gian nghỉ lễ vừa qua để thực hiện nhiều dự án cộng đồng thiết thực, ý nghĩa tại huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.
Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà quyến rũ trong khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ Giải trí

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà quyến rũ trong khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ

TTTĐ - Tối 28/4 (giờ Ai Cập), chung kết Hoa hậu Môi trường Thế giới - Miss Eco International 2024 diễn ra tại Ai Cập thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhan sắc. Trong vai trò Hoa hậu đương nhiệm, đồng thời cũng là ban giám khảo của cuộc thi, Nguyễn Thanh Hà đã có mặt từ trước để đồng hành, đánh giá thí sinh để tìm ra cô gái xứng đáng cho chiếc vương miện.
Xem thêm