Tag

Tối ưu chi phí, gia tăng hiệu quả chốt “deal” cùng ứng dụng Meey Land

Thị trường 19/04/2024 10:00
aa
TTTĐ - Với khả năng tiếp cận nhiều người dùng, chi phí đăng tin quảng cáo hấp dẫn chỉ từ 0 đồng, cổng thông tin bất động sản xác thực 4.0 website/app Meey Land đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều môi giới nhà đất.
Quỹ đầu tư Singapore chính thức hợp tác Meey Land Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản thổ cư có tham vọng gì? Doanh nhân Hoàng Mai Chung được trao tặng tiến sĩ danh dự ngành Proptech BSI trao hai chứng nhận ISO cho Meey Group Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch Meey Map tung ra gói bán mới siêu hấp dẫn

Môi giới “cắt máu” chạy quảng cáo

Quý I/2024, thị trường bất động sản đã ghi nhận nhiều tín hiệu phục hồi. Trước những thông tin tích cực trên thị trường, nhiều môi giới bất động sản bắt đầu “rục rịch” triển khai các kế hoạch chạy quảng cáo, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Với xu hướng làm việc độc lập để hưởng trọn hoa hồng, nhiều môi giới đã tự chạy quảng cáo và việc phải tự bỏ ra chi phí thực hiện gấp hàng chục lần mức lương của họ diễn ra rất phổ biến.

Tối ưu chi phí, gia tăng hiệu quả chốt “deal” cùng ứng dụng Meey Land
Môi giới bất động sản phải chi nhiều tiền để chạy quảng cáo, tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Anh Phạm Tiến Đạt - môi giới bất động sản nhà phố ở TP Hồ Chí Minh chia sẻ, anh từng bỏ ra gần 50 triệu đồng/tháng để chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, trong 1-2 năm trở lại đây, chi phí chạy quảng cáo đã tăng lên rất cao trong bối cảnh “người người chạy quảng cáo, nhà nhà chạy quảng cáo”.

Chẳng hạn, để hiển thị ở vị trí ưu tiên trên nền tảng Facebook, nếu như trước đây, 1.000 lượt hiển thị thường có mức phí dao động từ 10.000 -15.000 đồng thì nay đã tăng lên gấp 4 lần với mức phí là 50.000 - 60.000 đồng. Không những thế, tâm lý người dùng ngày càng trở nên cảnh giác với những nội dung quảng cáo bởi thực trạng lừa đảo tràn lan với tần suất dày đặc trên các nền tảng mạng xã hội.

Chưa kể, các công cụ quảng cáo bất động sản hiện nay đòi hỏi người dùng phải có chuyên môn cao. Những môi giới không thành thạo kỹ năng sử dụng buộc phải thuê đơn vị ngoài hỗ trợ. Điều này dẫn đến việc khó kiểm soát ngân sách chi tiêu thực và chất lượng khách hàng thu về có thể không được như mong muốn.

Đây là những vấn đề chính gây khó khăn lớn với đại đa số nhà môi giới bất động sản hiện nay.

Lời giải cho bài toán gia tăng hiệu quả chạy quảng cáo

Hiện nay, để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, nhà môi giới có thể sử dụng dịch vụ đăng tin trên website/app Meey Land với chi phí chỉ từ 0 đồng. Được biết, đây là sản phẩm công nghệ chuyên biệt trong lĩnh vực bất động sản do Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Group) nghiên cứu và phát triển.

Tối ưu chi phí, gia tăng hiệu quả chốt “deal” cùng ứng dụng Meey Land
Cổng thông tin bất động sản xác thực 4.0 gồm website và app Meey Land được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng

Website/app Meey Land là một nền tảng chuyên biệt, uy tín, giúp kết nối người đang có nhu cầu giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng với chi phí tối ưu. Hiện tại, Meey Land đã và đang chiếm được lòng tin của hàng triệu khách hàng với số lượt truy cập trung bình đạt 1,2 triệu lượt/tháng.

Điều này minh chứng cho mức độ uy tín và chất lượng của nền tảng. Đồng thời, gia tăng khả năng tiếp cận của người dùng đến thông tin bất động sản trên website/app Meey Land.

Để tối ưu hoá hiệu quả của tin đăng bán bất động sản, Meey Land App còn cung cấp dịch vụ làm mới tin đăng, hẹn giờ đăng, tự động đẩy mới tin lên “top” theo khung giờ “vàng”. Đây là điểm khác biệt với nhiều sản phẩm khác trên thị trường, giúp bài đăng của các nhà môi giới luôn ở “top” đầu, từ đó tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Ngoài ra, website/app Meey Land còn cung cấp dịch vụ tin đăng VIP có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng từng giờ, từng ngày. So với các cách thức tiếp cận khách hàng hiện nay, sản phẩm này được xem là một trong những công cụ đăng tin tiện ích, tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận cho nhà môi giới.

Nhờ những tính năng nổi trội, website/app Meey Land đã được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2022 ở hạng mục “Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới” do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức. Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều môi giới bất động sản trong việc tìm khách hàng tiềm năng.

Chị Nguyễn Thị Kim Loan (31 tuổi, ở TP Hà Nội) - môi giới bất động sản tự do đã sử dụng website meeyland.com để đăng tin bán đất nền được gần 2 tháng nay. Chị Loan cho biết, với giao diện dễ sử dụng, chi phí đăng tin thấp, nền tảng Meey Land đã giúp chị tìm kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

“Tôi được một người bạn trong nghề giới thiệu website đăng tin bất động sản Meey Land. Ban đầu, tôi chỉ đăng 1-2 tin/ngày vì không biết có hiệu quả hay không. Tuy nhiên, sau vài ngày đăng tin, tôi nhận được nhiều cuộc điện thoại quan tâm của khách hàng. Tôi đang cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng vào sức mạnh của nền tảng này”, chị Loan chia sẻ.

Đọc thêm

Cẩn trọng khi giao dịch tại dự án pháp lý không minh bạch ? Thị trường

Cẩn trọng khi giao dịch tại dự án pháp lý không minh bạch ?

TTTĐ - Nhiều cụm công nghiệp đô thị đến nay vẫn chưa được giao đất, chưa có giấy phép xây dựng nên mọi giao dịch liên quan đến dự án sẽ không đảm bảo tính pháp lý...
Hải Dương: Ban hành quy định hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024 Thị trường

Hải Dương: Ban hành quy định hệ số điều chỉnh giá đất năm 2024

TTTĐ - Ngày 14/6, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 17/2024/QĐ-UBND quy định hệ số điều chỉnh giá đất trên địa bàn tỉnh Hải Dương năm 2024.
Xây dựng pháp luật phải bám sát thực tiễn Thị trường

Xây dựng pháp luật phải bám sát thực tiễn

TTTĐ - Ngày 11/6, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành, hiệp hội, chuyên gia và kết nối trực tuyến với 63 địa phương về dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai (dự thảo Nghị định).
Nhờ lợi nhuận hấp dẫn, phân khúc bất động sản này “hớp hồn” nhà đầu tư Thị trường

Nhờ lợi nhuận hấp dẫn, phân khúc bất động sản này “hớp hồn” nhà đầu tư

TTTĐ - Dòng tiền đổ về bất động sản thương mại đang có xu hướng phục hồi trở lại, nhất là với các dự án đã bàn giao có mật độ dân cư đông đúc.
Ủy quyền cho cấp huyện quyết định giá đất cụ thể Thị trường

Ủy quyền cho cấp huyện quyết định giá đất cụ thể

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội vừa có Quyết định số 2681/QĐ-UBND về việc ủy quyền quyết định giá đất cụ thể trên địa bàn Thủ đô.
Nhận diện phân khúc đón đầu đà phục hồi của thị trường bất động sản Thị trường

Nhận diện phân khúc đón đầu đà phục hồi của thị trường bất động sản

TTTĐ - Nhiều nhà đầu tư có xu hướng dịch chuyển dòng tiền vào các sản phẩm có tính an toàn cao như shophouse tại các dự án đã hoàn thiện ở khu vực trung tâm với mật độ dân cư đông, có thể khai thác cho thuê, kinh doanh ngay.
Tạm hoãn xuất cảnh đối với Chủ tịch Công ty Trung Nam Doanh nghiệp

Tạm hoãn xuất cảnh đối với Chủ tịch Công ty Trung Nam

TTTĐ - Cục Hải quan Khánh Hòa vừa có Thông báo về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Nguyễn Tâm Thịnh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam vì nợ thuế.
Becamex IDC là Công ty BĐS Công nghiệp uy tín nhất Việt Nam 2024 Nhịp sống phương Nam

Becamex IDC là Công ty BĐS Công nghiệp uy tín nhất Việt Nam 2024

TTTĐ - Tổng Công ty Becamex IDC lần thứ tư đạt danh hiệu Công ty Bất động sản công nghiệp uy tín nhất Việt Nam.
Sun Property ra mắt “siêu phẩm” Sun Ponte Residence ven sông Hàn, Đà Nẵng Thị trường

Sun Property ra mắt “siêu phẩm” Sun Ponte Residence ven sông Hàn, Đà Nẵng

TTTĐ - Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) giới thiệu ra thị trường dự án Sun Ponte Residence tọa lạc trên quỹ đất hiếm hoi còn sót lại kề bên sông Hàn, Đà Nẵng. Đây là “siêu phẩm” tiếp theo góp phần viết tiếp hành trình kiến tạo phong cách sống mới hiện đại, hội nhập, đầy đủ tiện ích ngay trung tâm thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.
Tìm kiếm căn hộ 3 phòng ngủ: Nhiệm vụ bất khả thi? Thị trường

Tìm kiếm căn hộ 3 phòng ngủ: Nhiệm vụ bất khả thi?

TTTĐ - Với thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích, căn hộ 3 phòng ngủ đang là lựa chọn hàng đầu cho cả giới đầu tư sành sỏi và khách hàng mong muốn an cư lạc nghiệp. Thế nhưng nguồn cung ít ỏi khiến việc tìm kiếm một căn hộ như ý đang vô cùng khó khăn…
Xem thêm