Tag

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu làm rõ vụ ca sĩ Ariana Grande bỏ show

Văn hóa 28/08/2017 10:24
aa
TTTĐ.VN- Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã có công văn gửi Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh đề nghị làm rõ việc ca sĩ Ariana Grande đột ngột hủy show diễn “Dangerous woman” ngày 23/8 tại Sân vận động Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh để báo cáo với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu làm rõ vụ ca sĩ Ariana Grande bỏ show

Công văn của Cục cho biết, Cục Nghệ thuật Biểu diễn nhận được thông tin phản ánh về việc ca sĩ Ariana Grande đột ngột hủy bỏ show diễn “Dangerous woman” ngày 23/8 tại Sân vận động Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh.

Để có cơ sở báo cáo lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật Biểu diễn trân trọng đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh cung cấp thông tin, lý do, nguyên nhân việc việc ca sĩ Ariana Grande không thực hiện chương trình này như kế hoạch trước đó.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu làm rõ vụ ca sĩ Ariana Grande bỏ show

Ca sĩ Ariana (Mỹ)

Chương trình “Dangerous woman” đêm 23/8 là show diễn đầu tiên của ca sĩ Ariana (Mỹ) tại Việt Nam. Tuy nhiên chỉ 5 tiếng đồng hồ ngay trước show diễn, Ariana đã bất ngờ thông báo hủy show trên trang Instagram của mình.

“Từ đáy lòng mình, tôi gửi lời xin lỗi đến mhững người hâm mộ của tôi tại Việt Nam. Ngay lúc này, tôi đang gặp phải một số vấn đề về sức khỏe. Tôi đã đặt chân đến Việt Nam và rất háo hức cho đêm diễn nhưng bác sĩ không cho phép tôi lên sân khấu tối nay. Tôi thực sự xin lỗi. Tôi rất ghét phải xin lỗi các bạn, bởi vậy tôi sẽ cố gắng bù đắp trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn vì đã hiểu cho tôi”, nữ ca sĩ này cho biết.

Công ty phát hành vé cho show diễn này cho biết, họ rất bất ngờ khi nữ ca sĩ bất ngờ tuyên bố hủy show, trong khi số lượng vé bán vẫn nhiều, và đây là lần hiếm hoi một ngôi sao hạng A thế giới bỏ show diễn tại Việt Nam.

Về phía người hâm mộ, có những người thông cảm, nhưng cũng có những fan tỏ ra bất bình vì ngay sau khi rời khỏi Việt Nam, Ariana vẫn tiếp tục show diễn tại một nơi khác.

Tin liên quan

Đọc thêm

Phát động bình chọn "Những bản hùng ca đất nước" Văn hóa

Phát động bình chọn "Những bản hùng ca đất nước"

TTTĐ - Tối 18/5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ phát động bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc sau ngày đất nước thống nhất với chủ đề “Những bản hùng ca đất nước”.
Thư viện Hà Nội trưng bày chuyên đề mừng sinh nhật Bác Văn hóa

Thư viện Hà Nội trưng bày chuyên đề mừng sinh nhật Bác

TTTĐ - Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Thư viện Hà Nội tổ chức trưng bày sách, báo chuyên đề “Hồ Chí Minh - Trọn cuộc đời vì nước, vì dân”.
Nguyệt Khuê - mẫu nhí cá tính và học giỏi Thời trang - Làm đẹp

Nguyệt Khuê - mẫu nhí cá tính và học giỏi

TTTĐ - Võ Minh Nguyệt Khuê gia nhập làng mode chưa lâu nhưng mới đây, mẫu nhí 10 tuổi đã ghi dấu ấn khi catwalk thần thái trong BST “Nghiên" của NTK Đức Lương tại "NDQ Fashion Show Tinh hoa đất Rồng".
Nghiên cứu văn hóa cội nguồn và tôn vinh Hùng Vương Văn hóa

Nghiên cứu văn hóa cội nguồn và tôn vinh Hùng Vương

TTTĐ - Vừa qua, tại Đền thờ Quốc tổ Lạc Long Quân (Đền Nội Bình Đà, Thanh Oai, Hà Nội), Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cội nguồn và Tôn vinh Hùng Vương đã chính thức ra mắt.
Hà Nội tổ chức biểu diễn nghệ thuật mừng sinh nhật Bác Điện ảnh - Âm nhạc

Hà Nội tổ chức biểu diễn nghệ thuật mừng sinh nhật Bác

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), thực hiện sự phân công của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, 5 đơn vị nghệ thuật trực thuộc Sở sẽ tổ chức biểu diễn phục vụ Nhân dân Thủ đô tại trung tâm một số quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố.
Top One Studio ký kết hợp tác chiến lược với SpaceSpeakers Label và Suboi Điện ảnh - Âm nhạc

Top One Studio ký kết hợp tác chiến lược với SpaceSpeakers Label và Suboi

TTTĐ - Top One Studio vừa ký kết hợp tác chiến lược với SpaceSpeakers Label và Suboi, công bố các dự án sáng tạo đột phá
Những vở kịch hấp dẫn dành cho thiếu nhi dịp hè 2024 Điện ảnh - Âm nhạc

Những vở kịch hấp dẫn dành cho thiếu nhi dịp hè 2024

TTTĐ - Chào đón Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và dịp hè 2024, Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt dự án biểu diễn có tên gọi “Mùa hè yêu thương”.
Á hậu Lâm Kiều Anh sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật Giải trí

Á hậu Lâm Kiều Anh sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật

TTTĐ - Á hậu Đại dương Lâm Kiều Anh vừa tốt nghiệp khoa tài chính của trường Bucknell University Pennsylvania ở Mỹ và cho biết sẽ trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.
Phát triển văn hóa thành sức mạnh nội sinh của kinh tế Việt Nam Văn hóa

Phát triển văn hóa thành sức mạnh nội sinh của kinh tế Việt Nam

TTTĐ - Sáng 14/5, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 33, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa, giai đoạn 2025-2035.
30 đơn vị tham gia Tiếng hát cựu thanh niên xung phong Điện ảnh - Âm nhạc

30 đơn vị tham gia Tiếng hát cựu thanh niên xung phong

TTTĐ - Chung khảo Liên hoan Tiếng hát Cựu Thanh niên xung phong - Hà Nội năm 2024 có 30 đơn vị quận, huyện, thị xã tham gia. Chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Hà Nội tổ chức.
Xem thêm