Tag

Không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng

Sức khỏe 18/07/2023 14:05
aa
TTTĐ - Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp, Công ty TNHH Việt Nam EOC luôn phấn đấu với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam về cung cấp suất ăn công nghiệp. Thời gian qua, Công ty không ngừng nỗ lực, phát triển đa dạng hóa ngành nghề và lĩnh vực, tạo thế phát triển bền vững và nâng tầm giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
"Áo cam" ngành điện với những suất ăn nghĩa tình Những “suất ăn miễn phí” ấm lòng bệnh nhân ung thư Bữa ăn bán trú đủ chất, an toàn cho học sinh đầu năm học mới Giám sát chặt chẽ chất lượng bữa ăn bán trú ở trường học Ứng Hòa (Hà Nội): Cơm miễn phí ấm lòng sĩ tử

Nỗ lực bằng tất cả trách nhiệm và sự tâm huyết

Công ty TNHH Việt Nam EOC được thành lập từ năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, phục vụ các khu chế xuất, khu công nghiệp và các trường học. Ngoài cung cấp suất ăn, công ty còn tổ chức các loại hình tiệc và dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Năm 2010, Công ty trở thành thành viên hiệp hội Khoa học vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam.

Công ty được sáng lập bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với sự hợp tác cố vấn của chuyên gia người Nhật Bản, người có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Tất cả đều làm việc với tâm huyết muốn cống hiến hết mình, mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng
Là nhà cung cấp suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp hàng đầu của Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam EOC có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng

Hiện công ty có hệ thống quản lý nhiều kinh nghiệm và đội ngũ đầu bếp lành nghề được đào tạo lâu năm, từ các trường kỹ thuật nghiệp vụ nấu ăn và các nhà hàng cao cấp trên cả nước. Với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng, công ty đã được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm đúng tiêu chuẩn.

Chia sẻ về hành trình phát triển của Công ty TNHH Việt Nam EOC, ông Ngô Diệm, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Việt Nam EOC cho biết: Giai đoạn đầu khi mới bắt tay gây dựng sự nghiệp, bản thân tôi gặp phải không ít những khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, bằng tư duy nhạy bén và niềm đam mê kinh doanh, cùng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và cả cái tâm khi làm nghề của các cộng sự đã giúp tôi và công ty vượt qua được tất cả.

“Sau một thời gian kinh doanh, nhận được sự tin tưởng của khách hàng, công việc của công ty EOC ngày càng thuận lợi và phát triển. Đến nay, công ty đã cung cấp hơn 100 nghìn suất ăn công nghiệp mỗi ngày và lọt Top 3 công ty kinh doanh suất ăn công nghiệp lớn nhất miền Bắc.

Không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng
100% nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đúng theo quy định của pháp luật

Để mỗi bữa ăn thực sự chất lượng, giàu dinh dưỡng, trở thành sự trải nghiệm thú vị của mỗi khách hàng, chúng tôi đã hợp tác cùng các chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng để tạo ra những suất ăn đủ năng lượng, đảm bảo dinh dưỡng để tái tạo sức lao động nhằm đáp ứng tốt nhu cầu công việc của quý khách hàng”, ông Ngô Diệm nhấn mạnh.

Không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô hoạt động

Là nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp, đồng thời cũng là nhà cung cấp suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp hàng đầu của Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam EOC có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng.

Không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng
Trong quá trình chế biến suất ăn, công ty luôn đặt ra yêu cầu cao nhất là lựa chọn nguồn thực phẩm an toàn

Theo đó, trong quá trình chế biến suất ăn, công ty luôn đặt ra yêu cầu cao nhất là lựa chọn nguồn thực phẩm an toàn, 100% nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đúng theo quy định của pháp luật.

Cùng với đó, quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng thực phẩm và suất ăn cũng rất khoa học. Nhằm đảm bảo phục vụ tốt, đúng, đủ, kịp thời và khoa học, công ty luôn áp dụng và tuân thủ nghiêm túc theo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước Việt Nam và áp dụng một số quy chuẩn tân tiến của quốc tế HACCP, PRPS và OPRPS vào quản lý chất lượng trong việc vận hành bếp ăn.

Để mang đến cho cán bộ, công nhân viên bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng hài hoà cả về chất và lượng giúp cho công nhân viên đủ năng lượng và sức khoẻ làm việc nâng cao năng suất lao động là trách nhiệm và mục tiêu của EOC. Theo đó, thực đơn món ăn của công ty luôn đa dạng, phong phú. Với kho thực đơn phong phú về chủng loại, đa dạng về khẩu vị EOC tự tin có thể đáp ứng và là hài lòng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích hay đặc trưng vùng miền của người ăn…

Không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng
Quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng thực phẩm và suất ăn cũng rất khoa học

Với phương châm “Tận tay – Tận tâm”, EOC luôn đảm bảo cung cấp cho mọi khách hàng những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Thực đơn suất ăn được EOC thay đổi hàng ngày và theo mùa. EOC luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho các khách hàng.

Đặc biệt, công ty luôn hoạt động với tôn chỉ đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, lấy chữ tín để phát triển doanh nghiệp. Để làm được điều đó, EOC hoạt động dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu từ nguyên liệu thực phẩm đầu vào, bảo quản, chế biến... Chính vì thế, những suất ăn đưa tới cho khách hàng luôn đảm bảo các yếu tố: ngon, bổ và sạch.

CEO Ngô Diệm EOC cho biết: “Tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo đảm uy tín trong kinh doanh. Chỉ có thế mới có thể đưa doanh nghiệp hoạt động tốt và hướng tới những mục tiêu xa hơn trong tương lai.

Không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng
Khâu phân loại, sơ chế thực phẩm cũng được thực hiện rất bài bản, khoa học

Với anh và EOC, khách hàng hài lòng chính là thước đó cho giá trị của doanh nghiệp và là điều kiện tiên quyết cho bất cứ sự phát triển nào. Toàn bộ lãnh đạo, cán bộ nhân viên cũng đều hiểu được điều đó và luôn thực hiện tốt trong suốt những năm qua.

Để tiếp tục đưa EOC ngày càng phát triển mạnh hơn nữa, thời gian tới, CEO Ngô Diệm EOC và các cộng sự sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô hoạt động, với mong muốn đem tới được cho nhiều hơn nữa khách hàng những bữa ăn tốt nhất.

Đọc thêm

Quận Long Biên xếp loại xuất sắc về công tác an toàn thực phẩm Chung tay vì an toàn thực phẩm

Quận Long Biên xếp loại xuất sắc về công tác an toàn thực phẩm

TTTĐ - Chiều 19/11, Đoàn phúc tra kết quả đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc tại quận Long Biên về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2024.
Chấm điểm công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Gia Lâm Chung tay vì an toàn thực phẩm

Chấm điểm công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Gia Lâm

TTTĐ - Chiều 19/11, Đoàn phúc tra kết quả đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm thành phố Hà Nội do đồng chí Đặng Thanh Phong, Chi Cục trưởng Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội, Phó Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Gia Lâm về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2024.
Gần 100 trẻ được phẫu thuật khe hở môi, vòm miệng miễn phí Tin Y tế

Gần 100 trẻ được phẫu thuật khe hở môi, vòm miệng miễn phí

TTTĐ - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba phối hợp Tổ chức Operation Smile triển khai Chương trình phẫu thuật nụ cười cho gần 100 trẻ em bị khe hở môi – vòm miệng.
Chuyên gia VinFuture “mổ xẻ” nguyên nhân đột quỵ ngày càng trẻ hóa Sức khỏe

Chuyên gia VinFuture “mổ xẻ” nguyên nhân đột quỵ ngày càng trẻ hóa

TTTĐ - Trong các bệnh tim mạch (CVDs), nhồi máu cơ tim và đột quỵ là các nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Một diễn biến đáng lo ngại trong những năm gần đây là đột quỵ ở người trẻ tuổi đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Do vậy, việc xác định nguyên nhân và phát triển các phương pháp điều trị mới đang được nhiều chuyên gia đặc biệt chú trọng.
5 tiêu chuẩn chất lượng cơ bản đối với bệnh viện áp dụng từ 1/1/2025 Sức khỏe

5 tiêu chuẩn chất lượng cơ bản đối với bệnh viện áp dụng từ 1/1/2025

TTTĐ - Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư 35/2024/TT-BYT quy định Tiêu chuẩn chất lượng cơ bản đối với bệnh viện.
Xử phạt hành chính 4 cơ sở về lĩnh vực an toàn thực phẩm Chung tay vì an toàn thực phẩm

Xử phạt hành chính 4 cơ sở về lĩnh vực an toàn thực phẩm

TTTĐ - Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa công bố 14 quyết định xử phạt vi phạm hành chính (từ ngày 11/11/2024 đến ngày 15/11/2024) xử phạt các cơ sở hành nghề y, dược tư nhân, cơ sở liên quan đến lĩnh vực an toàn thực phẩm với số tiền trên 207 triệu đồng.
98,9% xã, phường, thị trấn đạt Tiêu chí quốc gia về y tế xã Tin Y tế

98,9% xã, phường, thị trấn đạt Tiêu chí quốc gia về y tế xã

TTTĐ - Theo thống kê của Sở Y tế, toàn thành phố Hà Nội đã có 573/579 (đạt 98,9%) xã, phường, thị trấn đạt Tiêu chí quốc gia về y tế xã.
Bệnh viện Nghi Lộc đồng hành cùng hành trình làm mẹ Tin Y tế

Bệnh viện Nghi Lộc đồng hành cùng hành trình làm mẹ

TTTĐ - Sinh con là hành trình thiêng liêng nhưng cũng đầy lo lắng, đặc biệt với các mẹ bầu lần đầu làm mẹ. Tại Bệnh viện Đa khoa Nghi Lộc, những dịch vụ chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé sẽ giúp hành trình vượt cạn trở nên an toàn, nhẹ nhàng và đáng nhớ hơn bao giờ hết.
Sữa, thực phẩm chức năng cho trẻ dưới 6 tuổi phải kê khai giá Chung tay vì an toàn thực phẩm

Sữa, thực phẩm chức năng cho trẻ dưới 6 tuổi phải kê khai giá

TTTĐ - Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 33 quy định đặc điểm kinh tế - kỹ thuật đối với sữa và thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc diện bình ổn giá, kê khai giá.
Số ca mắc sởi tăng nhanh, sốt xuất huyết giảm Tin Y tế

Số ca mắc sởi tăng nhanh, sốt xuất huyết giảm

TTTĐ - Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) thành phố Hà Nội, trong tuần qua (từ ngày 9/11 đến 15/11), toàn thành phố ghi nhận 25 ca mắc sởi (tăng 9 ca so với tuần trước đó); trong đó 20 ca mắc chưa tiêm chủng vắc xin và 5 ca mắc chưa tiêm đầy đủ vắc xin phòng sởi.
Xem thêm