Không ngừng nỗ lực để mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng
Nỗ lực bằng tất cả trách nhiệm và sự tâm huyết
Công ty TNHH Việt Nam EOC được thành lập từ năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, phục vụ các khu chế xuất, khu công nghiệp và các trường học. Ngoài cung cấp suất ăn, công ty còn tổ chức các loại hình tiệc và dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Năm 2010, Công ty trở thành thành viên hiệp hội Khoa học vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam.
Công ty được sáng lập bởi những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với sự hợp tác cố vấn của chuyên gia người Nhật Bản, người có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Tất cả đều làm việc với tâm huyết muốn cống hiến hết mình, mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
Là nhà cung cấp suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp hàng đầu của Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam EOC có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng |
Hiện công ty có hệ thống quản lý nhiều kinh nghiệm và đội ngũ đầu bếp lành nghề được đào tạo lâu năm, từ các trường kỹ thuật nghiệp vụ nấu ăn và các nhà hàng cao cấp trên cả nước. Với hệ thống các nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo chất lượng, công ty đã được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm đúng tiêu chuẩn.
Chia sẻ về hành trình phát triển của Công ty TNHH Việt Nam EOC, ông Ngô Diệm, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Việt Nam EOC cho biết: Giai đoạn đầu khi mới bắt tay gây dựng sự nghiệp, bản thân tôi gặp phải không ít những khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, bằng tư duy nhạy bén và niềm đam mê kinh doanh, cùng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và cả cái tâm khi làm nghề của các cộng sự đã giúp tôi và công ty vượt qua được tất cả.
“Sau một thời gian kinh doanh, nhận được sự tin tưởng của khách hàng, công việc của công ty EOC ngày càng thuận lợi và phát triển. Đến nay, công ty đã cung cấp hơn 100 nghìn suất ăn công nghiệp mỗi ngày và lọt Top 3 công ty kinh doanh suất ăn công nghiệp lớn nhất miền Bắc.
100% nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đúng theo quy định của pháp luật |
Để mỗi bữa ăn thực sự chất lượng, giàu dinh dưỡng, trở thành sự trải nghiệm thú vị của mỗi khách hàng, chúng tôi đã hợp tác cùng các chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng để tạo ra những suất ăn đủ năng lượng, đảm bảo dinh dưỡng để tái tạo sức lao động nhằm đáp ứng tốt nhu cầu công việc của quý khách hàng”, ông Ngô Diệm nhấn mạnh.
Không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô hoạt động
Là nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp, đồng thời cũng là nhà cung cấp suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp hàng đầu của Việt Nam, Công ty TNHH Việt Nam EOC có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho khách hàng.
Trong quá trình chế biến suất ăn, công ty luôn đặt ra yêu cầu cao nhất là lựa chọn nguồn thực phẩm an toàn |
Theo đó, trong quá trình chế biến suất ăn, công ty luôn đặt ra yêu cầu cao nhất là lựa chọn nguồn thực phẩm an toàn, 100% nguồn thực phẩm nhập về chế biến cho bữa ăn đều được lựa chọn từ các nhà cung cấp, các đối tác có quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đúng theo quy định của pháp luật.
Cùng với đó, quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng thực phẩm và suất ăn cũng rất khoa học. Nhằm đảm bảo phục vụ tốt, đúng, đủ, kịp thời và khoa học, công ty luôn áp dụng và tuân thủ nghiêm túc theo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước Việt Nam và áp dụng một số quy chuẩn tân tiến của quốc tế HACCP, PRPS và OPRPS vào quản lý chất lượng trong việc vận hành bếp ăn.
Để mang đến cho cán bộ, công nhân viên bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cân bằng hài hoà cả về chất và lượng giúp cho công nhân viên đủ năng lượng và sức khoẻ làm việc nâng cao năng suất lao động là trách nhiệm và mục tiêu của EOC. Theo đó, thực đơn món ăn của công ty luôn đa dạng, phong phú. Với kho thực đơn phong phú về chủng loại, đa dạng về khẩu vị EOC tự tin có thể đáp ứng và là hài lòng được hầu hết các đối tượng, lứa tuổi, sở thích hay đặc trưng vùng miền của người ăn…
Quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng thực phẩm và suất ăn cũng rất khoa học |
Với phương châm “Tận tay – Tận tâm”, EOC luôn đảm bảo cung cấp cho mọi khách hàng những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Thực đơn suất ăn được EOC thay đổi hàng ngày và theo mùa. EOC luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho các khách hàng.
Đặc biệt, công ty luôn hoạt động với tôn chỉ đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, lấy chữ tín để phát triển doanh nghiệp. Để làm được điều đó, EOC hoạt động dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu từ nguyên liệu thực phẩm đầu vào, bảo quản, chế biến... Chính vì thế, những suất ăn đưa tới cho khách hàng luôn đảm bảo các yếu tố: ngon, bổ và sạch.
CEO Ngô Diệm EOC cho biết: “Tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo đảm uy tín trong kinh doanh. Chỉ có thế mới có thể đưa doanh nghiệp hoạt động tốt và hướng tới những mục tiêu xa hơn trong tương lai.
Khâu phân loại, sơ chế thực phẩm cũng được thực hiện rất bài bản, khoa học |
Với anh và EOC, khách hàng hài lòng chính là thước đó cho giá trị của doanh nghiệp và là điều kiện tiên quyết cho bất cứ sự phát triển nào. Toàn bộ lãnh đạo, cán bộ nhân viên cũng đều hiểu được điều đó và luôn thực hiện tốt trong suốt những năm qua.
Để tiếp tục đưa EOC ngày càng phát triển mạnh hơn nữa, thời gian tới, CEO Ngô Diệm EOC và các cộng sự sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô hoạt động, với mong muốn đem tới được cho nhiều hơn nữa khách hàng những bữa ăn tốt nhất.