Tag
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội

Tiếp tục tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn”

Chung tay vì an toàn thực phẩm 22/08/2024 19:43
aa
TTTĐ - Ngày 22/8, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).
Ấm cúng “Bữa cơm Công đoàn” Chủ tịch Công đoàn TSC Vietcombank vinh dự nhận giải thưởng Nguyễn Văn Linh Công đoàn Ngân hàng Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu thảo Lan tỏa, kết nối từ những chương trình "Bữa cơm Công đoàn"

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm cho biết, “Bữa cơm Công đoàn” là dịp để Công đoàn cơ sở tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, người lao động.

“Bữa cơm công đoàn” có giá trị vật chất là 50.000 đồng/suất nhưng đảm bảo thực phẩm chất lượng, an toàn thực phẩm góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn của người lao động.

Tiếp tục tổ chức chương trình “Bữa cơm Công đoàn”
Đồng chí Trịnh Tố Tâm và lãnh đạo bệnh viện thăm hỏi, nói chuyện với đoàn viên tham dự "Bữa cơm Công đoàn"

Trong không khí vui tươi, ấm cúng của "Bữa cơm Công đoàn", các đoàn viên, người lao động có cơ hội chia sẻ với lãnh đạo đơn vị những tâm tư, nguyện vọng của mình, từ đó cùng nhau tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc.

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm mong muốn, thời gian tới, tổ chức Công đoàn tiếp tục phối hợp với chính quyền đơn vị thường xuyên tổ chức những "Bữa cơm Công đoàn", góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho đoàn viên, người lao động, giúp họ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Công đoàn ngành Y tế đã trao 10 suất quà hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Công đoàn ngành Y tế đã trao 10 suất quà hỗ trợ cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế đã trao 10 suất quà hỗ trợ, mỗi suất gồm 1 túi quà và 1 triệu đồng tiền mặt cho 10 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh.

Đọc thêm

Xây dựng giải pháp tích hợp trong phòng chống sốt xuất huyết Chung tay vì an toàn thực phẩm

Xây dựng giải pháp tích hợp trong phòng chống sốt xuất huyết

TTTĐ - Chiều 3/12, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Toạ đàm “Phòng tránh sốt xuất huyết - Những giải pháp nào hiệu quả?”.
Suy đa phủ tạng do nhiễm liên cầu lợn khi giết mổ lợn bệnh Sức khỏe

Suy đa phủ tạng do nhiễm liên cầu lợn khi giết mổ lợn bệnh

TTTĐ - Bệnh viện Đa khoa Hà Đông tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nam thanh niên 32 tuổi (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), chuyển từ tuyến y tế cơ sở đến bệnh viện với chẩn đoán theo dõi sốc nhiễm khuẩn do liên cầu lợn.
Khuyến khích người dân chung tay phòng, chống ngộ độc thực phẩm Chung tay vì an toàn thực phẩm

Khuyến khích người dân chung tay phòng, chống ngộ độc thực phẩm

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 344/KH-UBND triển khai Chỉ thị số 38/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trên địa bàn thành phố.
Đề xuất tăng gấp đôi mức phạt vi phạm an toàn thực phẩm Chung tay vì an toàn thực phẩm

Đề xuất tăng gấp đôi mức phạt vi phạm an toàn thực phẩm

TTTĐ - Ngày 28/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Nghị quyết của HĐND TP quy định mức tiền phạt đối với một số hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm trên địa bàn Hà Nội.
Thói quen ăn uống "mukbang" hại sức khoẻ ra sao? Chung tay vì an toàn thực phẩm

Thói quen ăn uống "mukbang" hại sức khoẻ ra sao?

TTTĐ - Những clip “mukbang” (xu hướng ẩm thực trực tuyến) các bữa ăn khổng lồ xuất hiện trên TikTok, Facebook đang lan truyền thói quen ăn uống có hại sức khỏe, gây chứng rối loạn ăn uống.
Chấm điểm công tác an toàn thực phẩm tại quận Hai Bà Trưng Sức khỏe

Chấm điểm công tác an toàn thực phẩm tại quận Hai Bà Trưng

TTTĐ - Ngày 27/11, Đoàn phúc tra kết quả đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm số 1 của thành phố Hà Nội do ông Vũ Cao Cương, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc, chấm điểm về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2024 tại quận Hai Bà Trưng.
Truy xuất nguồn gốc cơ sở cung cấp bếp ăn tập thể trường học Chung tay vì an toàn thực phẩm

Truy xuất nguồn gốc cơ sở cung cấp bếp ăn tập thể trường học

TTTĐ - Trong tháng 11/2024, Sở Y tế Hà Nội tham gia đoàn kiểm tra liên ngành Chương trình sức khỏe học đường và an toàn thực phẩm trong trường học.
Phòng tránh ngộ độc thực phẩm mùa lạnh Chung tay vì an toàn thực phẩm

Phòng tránh ngộ độc thực phẩm mùa lạnh

TTTĐ - Nhiều người thường chủ quan cho rằng thời tiết nắng nóng, vi khuẩn sinh sôi, thực phẩm dễ bị ôi thiu do đó các vụ ngộ độc thực phẩm chỉ xảy ra mùa hè. Trên thực tế, thời tiết trở lạnh cũng dễ tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc nếu khâu chế biến, bảo quản không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Chấm điểm công tác an toàn thực phẩm năm 2024 tại quận Đống Đa Chung tay vì an toàn thực phẩm

Chấm điểm công tác an toàn thực phẩm năm 2024 tại quận Đống Đa

TTTĐ - Chiều 20/11, Đoàn phúc tra kết quả đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm số 1 của thành phố Hà Nội do đồng chí Vũ Cao Cương, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc, chấm điểm về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2024 tại quận Đống Đa.
Quận Tây Hồ xếp loại Xuất sắc về công tác an toàn thực phẩm Chung tay vì an toàn thực phẩm

Quận Tây Hồ xếp loại Xuất sắc về công tác an toàn thực phẩm

TTTĐ - Năm 2024, toàn quận Tây Hồ, Hà Nội có 1.982 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố; 1 trung tâm thương mại; 42 siêu thị; 10 chợ. Giai đoạn 2018 - 2024, quận đã hoàn thành mục tiêu đánh giá phân hạng được 40 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP.
Xem thêm