Tag

Quỹ Trăng Xanh đồng hành cùng ngành Giáo dục Bắc Giang

Xã hội 30/05/2023 16:05
aa
TTTĐ - Ngày 30/5/2023, tại Trường THPT Chuyên Bắc Giang, đại diện Quỹ Trăng Xanh (thuộc BV Group) đã trao tặng phần thưởng trị giá 50 triệu đồng, nhằm khen thưởng đặc biệt cho em Thân Thế Công - học sinh xuất sắc đã giành được Huy chương Đồng Olympic Vật lý khu vực Châu Á.
Việc tử tế: Quỹ Trăng xanh chắp cánh ước mơ tới trường Trăng Xanh chắp cánh ước mơ cho học sinh vùng cao

Quỹ Trăng Xanh do Tập đoàn Bách Việt (BV Group) thành lập từ năm 2018, nhằm hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong học tập; Khen thưởng động viên các em học sinh có thành tích nổi bật.

Thông qua chương trình Học bổng Trăng Xanh hàng tháng, Quỹ đã đồng hành cùng hàng trăm em học sinh trên khắp cả nước với hàng tỷ đồng học bổng được trao tặng mỗi năm, giúp các em vượt qua khó khăn trước mắt và phát triển bản thân.

Tính tại riêng tỉnh Bắc Giang, Quỹ đã và đang đồng hành cùng hơn 100 học sinh từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông, trong đó, một số em đã đỗ vào các trường đại học chất lượng trong cả nước và tiếp tục viết tiếp nên ước mơ của mình.

Quỹ Trăng Xanh đồng hành cùng ngành Giáo dục Bắc Giang
Ông Dương Trung Thông - Đại diện Quỹ Trăng Xanh (thuộc Tập đoàn Bách Việt) trao tặng phần thưởng cho em Thân Thế Công

Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ học bổng, Quỹ Trăng Xanh luôn sát cánh cùng nền giáo dục nước nhà, quan tâm và tôn vinh những em học sinh có thành tích đặc biệt, điển hình như em Thân Thế Công. Huy chương em đạt được là niềm tự hào không chỉ cho riêng em mà còn cho cả nhà trường và tỉnh Bắc Giang.

Trong buổi lễ tuyên dương, đại diện Quỹ Trăng Xanh cũng khẳng định, Quỹ sẽ tiếp tục ủng hộ những em học sinh tài năng và mang đến những cơ hội để các em phát triển toàn diện, cống hiến cho quê hương, đất nước trong tương lai. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến không khí phấn khởi, tự hào cho cả em Thế Công và học sinh toàn Trường.

Quỹ Trăng Xanh sẽ luôn thực hiện sứ mệnh của mình: Đồng hành cùng giáo dục để nâng đỡ những em học sinh có khát khao vươn lên và nỗ lực đạt được nhiều thành công trong học tập.

Đọc thêm

Hà Nội triển khai Đề án tổng kiểm kê tài sản công Muôn mặt cuộc sống

Hà Nội triển khai Đề án tổng kiểm kê tài sản công

TTTĐ - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Kế hoạch số 155/KH-UBND ngày 20/5/2024 về việc triển khai Đề án tổng kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị, tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý thuộc phạm vi quản lý của TP Hà Nội.
Lập biên bản vụ dùng xà bần thi công Khu đô thị Phúc Viên Xã hội

Lập biên bản vụ dùng xà bần thi công Khu đô thị Phúc Viên

TTTĐ - 2 đơn vị tại thị xã Điện Bàn đã lập biên bản hiện trạng liên quan đến tình trạng doanh nghiệp dùng xà bần, đất tạp, đá để san lấp Khu đô thị Phúc Viên.
Cân nhắc việc thu phí vào nội đô với ô tô cá nhân Đô thị

Cân nhắc việc thu phí vào nội đô với ô tô cá nhân

TTTĐ - Góp ý vào dự thảo Luật Đường bộ, đại biểu Quốc hội Nguyễn Phương Thủy (đoàn Hà Nội) đề nghị cân nhắc bổ sung thu phí vào nội đô áp dụng với ô tô cá nhân đi vào một số khu vực đô thị, trong những khung thời gian nhất định.
Đề nghị cấm hành vi tự ý lập chốt thu phí đường bộ Muôn mặt cuộc sống

Đề nghị cấm hành vi tự ý lập chốt thu phí đường bộ

TTTĐ - Trước tình trạng nhiều người dân tự ý lập chốt thu phí, đại biểu Quốc hội đề nghị bổ sung hành vi lập chốt thu phí sử dụng đường bộ trái pháp luật vào dự án Luật Đường bộ.
Ngày 23/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân Muôn mặt cuộc sống

Ngày 23/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân

TTTĐ - Ngày 23/5, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh sẽ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động, tại Công ty cổ phần Thuốc lá Thăng Long (Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội).
Đề nghị tạo điều kiện cho dịch vụ xe dưới 10 chỗ hoạt động Muôn mặt cuộc sống

Đề nghị tạo điều kiện cho dịch vụ xe dưới 10 chỗ hoạt động

TTTĐ - Đại biểu Tạ Thị Yên (đoàn Điện Biên) cho rằng, mô hình dịch vụ xe dưới 10 chỗ mang lại nhiều lợi ích cho xã hội, vì có thể tối đa hóa số lượng người di chuyển trong một chuyến đi, do đó, sẽ giúp giảm đáng kể lưu lượng xe lưu thông trên đường.
Thanh tra đường bộ không xử lý vi phạm trên đường Muôn mặt cuộc sống

Thanh tra đường bộ không xử lý vi phạm trên đường

TTTĐ - Dự thảo Luật đường bộ quy định theo hướng Thanh tra đường bộ thực hiện chức năng thanh tra chuyên ngành, không thực hiện kiểm tra, xử lý vi phạm trên đường, chỉ xử lý trách nhiệm thông qua các điểm giao thông "tĩnh", qua cơ sở dữ liệu.
Dự án “Chăm em đủ chất” đến vùng cao Điện Biên, Sơn La Muôn mặt cuộc sống

Dự án “Chăm em đủ chất” đến vùng cao Điện Biên, Sơn La

TTTĐ - Đồng hành, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em vùng cao và những người kém may mắn ở các vùng khó khăn là một trong những sứ mệnh ưu tiên của Care For Việt Nam trên hành trình chia sẻ thành công với cộng đồng.
Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi Môi trường

Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi

TTTĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 21/5, khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa, mưa vừa và dông; cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 80mm, thời gian mưa tập trung vào chiều và tối.
Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính Muôn mặt cuộc sống

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 20/5/2024 yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tiếp tục đẩy mạnh cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính phục vụ người dân, doanh nghiệp.
Xem thêm